Mắt cận có nhấn mí được không

0

Nhiều trường hợp các bạn gái bị cận băn khoăn không biết có nhấn mí được không? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Đọc thêm: 10 sai lầm khi thực hiện cắt mí mắt

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí giúp đôi mắt tạo 2 nếp mí rõ nét hơn, ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Nhấn mí chỉ là thủ thuật đơn giản vô cùng nhanh chóng. Những trường hợp cần nhấn mí như bạn gái mắt 1 mí, mí lót, mí nông, mắt chưa rõ mí,… đều thực hiện được phương pháp này. Nhấn mí được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng bởi quá trình thực hiện nhanh chóng, kết quả mang lại đôi mắt chuẩn vàng cao hơn so với đôi mắt thông thường.

mat-can-co-nhan-mi-duoc-khong-3

Nhấn mí mắt là gì?

Quá trình thực hiện được các y bác sĩ tiêm tê vùng mắt, sau đó nhấn từ 3-5 điểm theo vị trí đã đo đạc trước đó. Nhấn mí không phẫu thuật nên bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghĩ dưỡng. Nhấn mí chỉ thực hiện dựa trên cơ nâng mi, da mí và vũng da mí mắt không ảnh hưởng cũng như xâm lấn đến bất cứ chức năng nào của mắt.

Mắt cận nhấn mí như thế nào?

Nhấn mí không làm ảnh hưởng đến chức năng thần kinh của mắt. Vì vậy thủ thuật nhấn mí vẫn áp dụng như nhấn mí mắt bình thường. Nhiều người bị cận sau khi nhấn mí giúp đôi mắt to và rõ hơn. Vì theo khảo sát khi bạn bị cận thị được cho là rối loạn chức năng thị giác đeo kính thường xuyên mắt sẽ kém linh hoạt so với bình thường. Vì vậy nhiều bạn mắt cận đã áp dụng nhấn mí để mắt được lanh hơn, to tròn rõ nếp mí hơn.

mat-can-co-nhan-mi-duoc-khong-2

Mắt cận có nên nhấn mí mắt không?

Kỹ thuật nhấn mí rất đơn giản bởi bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ giữa da mi và mí mắt, cơ nâng mi, để nếp mí rõ hơn. Hoàn toàn không bốc tách , không cắt rạch, không xâm lấn tới vùng giác mạc, kết mạc hay cơ nâng mi. Vì vậy quyết định thực hiện nhấn mí cho mắt cận là lựa chọn an toàn và bạn nên thực hiện.

Bây giờ bạn có thể dẹp bỏ nỗi lo về mắt cận có nên nhấn mí nữa nhé. Mong rằng sau bài viết này Dr Hải Lê mang tới cho bạn 1 lựa chọn đúng đắn và chính xác khi chọn lựa dịch vụ làm đẹp vô cùng an toàn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và luôn thu hút mọi người xung quanh với diện mạo tươi trẻ rạng ngời của mình nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!