Mắt 1 mí có nhấn mí được không?

0

Nếu bạn đang băn khoăn trước câu hỏi “Mắt 1 mí có nhấn mí được không?” thì chúng tôi xin khẳng định “Mắt 1 mí hoàn toàn nhấn mí được”. Rất nhiều thông tin bổ ích về vấn đề này sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mắt 1 mí có nhấn mí được không?

Thẩm mỹ nhấn mí (bấm mí) không phẫu thuật được xem là phương pháp cứu cánh được nhiều bạn gái lựa chọn nhờ ưu điểm là cách thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Mắt 1 mí có thể sử dụng phương pháp nhấn mí được. Phương pháp này áp dụng chủ yếu cho những bạn trẻ dưới 30 tuổi, phần da quanh mắt chưa bị lão hóa, chưa xuất hiện nhiều da chùng, mỡ dư thừa…

nhan-mi-han-quoc-1

Đôi mắt 1 mí có chỉnh sửa nhấn mí mắt đươc không

Hiện nay, áp dụng công nghệ thẩm mỹ nhấn mí không phẫu thuật được chuyển giao từ Thái Lan được nhiều người ưa chuộng sẽ giúp bạn tạm biệt đôi mắt một mí nhanh chóng. Trong quy trình, các bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn có thể ra về ngay sau một giờ mà không cần nghỉ dưỡng hay lo lắng về đôi mắt sưng bầm, đau nhức.

Việc loại bỏ khuyết điểm khiến đôi mắt kém sắc nét bằng phương pháp nhấn mí trở nên rất phổ biến cho nên nếu bạn đang sở hữu đôi mắt một mí thì đừng lo lắng về “Mắt 1 mí có nhấn mí được không?” nữa. Hãy đi nhấn mí ngay thôi!

Kết quả nhấn mí giữ được bao lâu?

Ngoài tính an toàn thì chất lượng sau khi thẩm mỹ chính là điều mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm khi tìm đến với bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào. Thế nên thắc mắc kết quả nhấn mí giữ được bao lâu của bạn cũng là điều dễ hiểu.

Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc kỹ thuật nhấn mí cũng như cơ sở thực hiện nhấn mí mà bạn lựa chọn. Nếu như kỹ thuật nhấn mí mắt thông thường sẽ giữ được 2-3 năm sau đó mắt trở lại bình thường thì khi bạn chọn nhấn mí mắt Thái Lan thì hiệu quả được duy trì sẽ lâu dài hơn.

Cách bảo vệ nếp mí luôn to tròn đẹp

Bảo vệ nếp mí như thế nào để mắt luôn to tròn đẹp cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Bạn cần bảo đảm tâm lý và sức khoẻ vì hai yếu tố này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả nhấn mí. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu này, hãy chắc chắn sức khoẻ và tâm lý của bạn luôn sẵn sàng, ổn định, không trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc đang trong quá trình mang thai.

Đồng thời, trước khi nhấn mí, bạn cần hạn chế trang điểm vùng mắt và không nên sử dụng những dụng cụ như miếng dán, keo làm kích mí, mi giả… Phải thông báo ngay lập tức cho bác sĩ nếu bạn đang gặp phải bệnh lý về mắt.

Sau khi nhấn mí không được dụi mắt, nên đeo kính khi ra ngoài đường để tránh sự xâm hại của bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, hãy tái khám đúng lịch hẹn tại nơi bạn thực hiện.

Đôi mắt đẹp sau khi chỉnh sửa nếp mí

Đặc biệt là trước khi nhấn mí, cần chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí uy tín và có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng vì đây chính là yếu tố quyết định 90% sự thành công của ca tiểu phẫu. Trước khi làm đẹp, bạn cần tìm hiểu thông tin hoặc được tư vấn cụ thể về dịch vụ nhấn mí mắt Thái Lan để giảm thiểu rủi ro và lựa chọn địa chỉ nhấn mí đảm bảo chất lượng.

Cách bảo vệ nếp mí luôn to tròn đẹp bằng những lưu ý trên sẽ giúp duy trì kết quả lâu dài. Mọi thắc mắc liên quan đến nhấn mí, bạn có thể liên hệ tổng đài Zalo 094.9922.772. Tại đây sẽ đáp ứng cho bạn những yêu cầu khắt khe về việc tạo nếp mí đẹp, bạn sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn nào trong vấn đề thẩm mỹ mắt nữa.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!