Lấy mỡ mí mắt trên như thế nào?

0

Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên thường được các y bác sĩ tại Dr Hải Lê giúp xử lý bọng mỡ mắt chỉ sau 20 phút. Thủ thuật này can thiệp giúp khắc phục hiệu quả lấy mỡ mí mắt với các mức độ khác nhau. Đặc biệt không xâm lấn, không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào của mắt.

Vì sao cần lấy bọng mỡ mắt trên

Tuổi tác, vấn đề lão hóa, hay thói quen sinh hoạt không lành mạnh… có tác động không nhỏ đến đôi mắt của bạn. Các trường hợp cần lấy bọng mỡ mắt như mắt bị sụp mí, bọng mỡ thừa nhiều khiến đôi mắt mệt mỏi, u buồn, che mất tầm nhìn. Trong trường hợp này, thì thực hiện lấy mỡ mí mắt chính là giải pháp giúp bạn lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt. Sau khi lấy bọng mỡ mắt sẽ giúp bạn lấy lại thần thái tươi trẻ linh hoạt với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

lay-mo-mat-tren-2

Hình ảnh khách hàng mắt có nhiều bọng mỡ

lay-mo-mat-tren-3

Kết quả khách hàng lấy mỡ mí mắt và cắt mí

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ mí mắt cho bạn bằng cách rạch 1 đường nhỏ ở trung tâm mí mắt sau đó bóc tách toàn bộ bọng mỡ mắt thừa dư ra. Tiếp tục khâu lại bằng chỉ Mani để vết thương lành nhanh chóng và hoàn toàn không lại để lại sẹo.Nếu bạn muốn đôi mắt trở lên to tròn hơn thì sẽ kết hợp thêm kỹ thuật cắt mí tạo mắt 2 mí.

Ưu điểm khi lấy mỡ mí mắt tại Dr Hải Lê

-Can thiệp 1 lần loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa da dư, túi mỡ

-Vết thương phục hồi nhanh chóng sau 7 ngày thực hiện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

-Phương pháp không xâm lấn, không tác động sâu, đạt sự an toàn cho khách hàng.

-Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

-Công nghệ lấy bọng mỡ được chuyển giao từ các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…

lay-mo-mat-tren-1

Kết quả khách hàng kết hợp lấy mỡ và tạo mắt 2 mí

Các kỹ thuật lấy bọng mỡ cùng các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê được đánh giá cao về chất lượng, uy tín. Đặc biệt đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên sâu cho khách hàng sâu phẫu. Là địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho nhiều chị em khách hàng khi đến đây.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!