Làm thế nào thực hiện kế hoạch hóa gia đình đảm bảo và an toàn nhất !

0

Bên dưới đây là 1 số biện pháp phổ biến được chia sẻ từ Kenhgiadinh24h.com, các bạn hãy xem và chọn cho mình 1 phương pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn phù hợp nhất nhé.

thuc-hien-ke-hoach-hoa-gia-dinh-hanh-phuc-hon

1. Biện pháp đầu tiên phải nói tới là triệt sản, tuy nhiên cách triệt sản chỉ áp dụng cho những cặp vợ chồng đã có đủ số con như bản thân mong muốn. Phương pháp này sẽ là cắt và thắt ống dẫn trứng đối với nữ giới và thắt hai ống dẫn tinh với nam giới.

2. Cấy que tránh thai, đặt vòng tránh thai là 2 biện pháp được đánh giá cao, nhờ hiệu quả tránh thai ở mức độ caokhi áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được những thủ thuật này. 2 phương pháp này phải được thực hiện tại những bệnh viện, khoa phụ sản lớn, để tránh những tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra.

3. Dùng thuốc tránh thai hàng ngày được xem là một trong những biện pháp an toàn hiện nay. Đây là phương pháp dùng thuốc nhằm ức chế trứng rụng và ngăn chặn quá trình thụ tinh. Hiện nay có khá nhiều loại thuốc tránh thai khác nhau.

Vì vậy, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bạn sử dụng. Bên cạnh đó, phải sử dụng thuốc đều đặn, luôn mang theo bên mình và uống vào một giờ cố định.

4. Sử dụng bao cao su là biện pháp được các cặp vợ chồng lựa chọn hàng đầu, ngoài hai biện pháp tránh thai tự nhiên phổ biến là canh ngày rụng trứng và xuất tinh ngoài âm đạo.

Ưu điểm của việc dùng bao cao su là ngoài việc tránh thai, bao cao su còn tránh được các bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội trong khi quan hệ. Do vậy, biện pháp kế hoạch này ngày nay được khuyến khích nhất bởi hiệu quả và an toàn cao nhất của nó

Tinsuckhoe365.net (tổng hợp)

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!