Khu đô thị TNR Stars Phong Châu

0

Tiện nghi tuyệt đẹp trong một khung cảnh rực rỡ

Tại TNR Stars Phong Châu, mọi thứ đều hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn không chỉ được cung cấp một ngôi nhà tuyệt vời, gia đình còn được cung cấp một khu vực tiện nghi tập trung và lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng, nơi những người hàng xóm và bạn bè có thể có thời gian gắn kết với nhau.

Các tiện nghi lấy cảm hứng từ TNR Holdings Việt Nam là một số ý tưởng tuyệt vời của ngành mang lại niềm vui và sự thuận tiện cho chủ nhà là hướng dẫn cơ bản của họ. Một trong những điểm nổi bật của TNR Stars Phong Châu là Nature’s Grove, một khu đất rộng lớn và không gian rộng mở tràn ngập cây cối và thực vật với những con đường chạy bộ và đi xe đạp, nơi cư dân có thể chạy bộ và rèn luyện sức khỏe để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Khu đô thị TNR Phong Châucó nhà câu lạc bộ và hội trường đa năng, nơi có thể tổ chức các sự kiện gia đình. Có một hồ bơi trải dài với làn nước trong như pha lê luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào trong ngày, sân bóng rổ (toàn sân), vườn cảnh, khu vui chơi cho trẻ em và các khu dã ngoại. Khu đô thị TNR Stars Phong Châu được bảo vệ và canh phòng cẩn mật này có hàng rào hỗn hợp bao quanh tài sản, bảo vệ 24/7, nhà bảo vệ với nhân viên mặc đồng phục, bảo vệ lưu động và các đặc điểm an ninh khác. Ngoài ra, có các điểm truy cập khẩn cấp được đặt ở các vị trí chiến lược xung quanh chu vi của dự án.

Khu đô thị TNR Stars Phong Châu

Khả năng tiếp cận dễ dàng

TNR Stars Phong Châu có thể dễ dàng truy cập từ mọi nơi vì thành phố là điểm trung chuyển và trung tâm dịch vụ vận tải chính ở Bắc Bộ. Thị trấn có một số đội xe lớn nhất gồm các công ty xe buýt và các nhà điều hành xe đò hoạt động trên các tuyến đường tỉnh và khu vực.

Thành phố có một bến giao thông tập trung, nơi có rất nhiều xe jeepney và xe buýt. Trong khi một số xe buýt phục vụ khu vực đến và đi từ Hà Nội 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, cũng có các tuyến đi đến Phú Thọ. Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-phong-chau/

Ngoài ra, nếu bạn đến từ Hà Nội, bạn có thể đi đến Phú Thọ hoặc đi qua thị trấn Phong Châu ở huyện Phù Ninh. TNR Stars Phong Châu chỉ cách Hà Nội 3 giờ lái xe, nơi bạn sẽ được trải nghiệm cảnh quan độc đáo của cảnh đẹp vùng bắc bộ trên đường đi.

Được quản lý bởi TNR Holdings Việt Nam

TNR Stars Phong Châu đang được quản lý và duy trì bởi chính những người quản lý tất cả các tài sản tốt nhất của TNR Holdings Việt Nam trên khắp Việt Nam. TNR có trách nhiệm bảo vệ và phục vụ cư dân của mình bằng một dịch vụ đẳng cấp thế giới và sự tận tâm.

TNR tham gia vào các dịch vụ khác nhau, bao gồm các dịch vụ quản lý tài sản tích hợp cho quản lý tòa nhà, trung tâm điều hành, bảo trì khu nhà và các dịch vụ kỹ thuật đặc biệt khác. Công ty này nổi tiếng với các dịch vụ hiệu quả và thân thiện với khách hàng, nơi bạn có thể giải quyết nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì vì họ có văn phòng tại mọi khu đô thị mà họ đại diện. Với các nhà quản lý đẳng cấp thế giới duy trì khu đô thị TNR Stars Phong Châu, khoản đầu tư của bạn thực sự quan trọng!

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!