Khắc phục nhược điểm mũi tẹt bằng cách nào?

0

Mũi tẹt là một trong những nhược điểm khiến gương mặt thiếu cân đối và kém sang. Nhiều bạn gái luôn phải dành thời gian ngồi trang điểm nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài. Vậy có cách nào khắc phục nhược điểm mũi tẹt không?

Mũi tẹt là mũi như thế nào?

Mũi tẹt có thể nói là đặc điểm nhận dạng của người Á Đông. Loại mũi này có sống thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn và lỗ mũi rộng. Mũi tẹt khiến khuôn mặt thiếu cân đối, không hài hòa và là khuyết điểm mà ai cũng muốn chỉnh sửa.

Khắc phục nhược điểm mũi tẹt

Xét về mặt thẩm mỹ hay tướng số thì mũi tẹt đều không được đánh giá cao. Dù đôi môi, đôi mắt đẹp nhưng nếu chiếc mũi thấp tẹt, gương mặt cũng thiếu đi nét thanh tú.

Làm sao để khắc phục mũi tẹt?

Có rất nhiều những khuyết điểm khác nhau trên chiếc mũi mà các bạn gái thường dùng cách trang điểm để khắc phục. Tuy nhiên cách này lạ không cho hiệu quả lâu dài, mỗi ngày bạn đều phải thực hiện, kèm theo sự bất tiện khi trên mặt luôn phải mang theo lớp trang điểm dày. Không những thế, với nam giới thì đây không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mọi khiếm khuyết đều có thể khắc phục một cách an toàn và hiệu quả. Bởi vậy, việc khắc phục tình trạng mũi tẹt đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tùy từng tình trạng mũi, bác sĩ sẽ áp dụng linh hoạt các kỹ thuật nâng sửa mũi để đạt được tính thẩm mỹ cao, giúp chỉnh sửa mọi nhược điểm về chiếc mũi tẹt kém xinh.

Nâng mũi hiện đại có sự kết hợp của sụn nhân tạo với sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể. Phần sống mũi sẽ được bác sĩ nâng cao bằng sụn nhân tạo cho dáng mũi thẳng hoặc mềm mại hình chữ S tùy thuộc vào sự hài hòa với khuôn mặt. Ở nam giới hoặc một số bạn gái thích vẻ đẹp cao Tây, bác sĩ sẽ căn chỉnh và tạo dáng mũi L line thẳng tắp. Phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân nên giúp bảo vệ tốt đầu mũi, đồng thời tránh được những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng…của các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Click ảnh để xem quá trình thực hiện nâng mũi

Quá trình nâng sửa mũi được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn 40 phút với kỹ thuật nhẹ nhàng, không gây đau đớn và đặc biệt không để lạ sẹo. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thừng, lưu ý tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Vấn đề quan trọng đặt ra là bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy nếu không muốn “tiền mất tật mang”. Một địa chỉ chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi mới đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đạt như mong đợi cũng như đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!