Học về cách đầu tư textlink cho Seo và kỹ thuật chèn textlink hiệu quả !

0

Trước tiên chúng ta cùng nói về 2 yếu tố quan trọng then chốt trong Seo, các bạn biết đó là gì không, hãy xem chi tiết bên dưới nhé.

Nội dung và Backlink là 2 yếu tố chủ đạo nhất trong Seo (Search Engine Optimization). Nội dung tốt nghĩa là nội dung không copy rồi, còn backlink tốt là những backlink có trị trong Seo, Google thích và cả người sử dụng đều thích.

Tuy nhiên việc đặt và chèn backlink thế nào cho hiệu quả nhất lại là kinh nghiệm mà cả quá trình làm việc học hỏi, chúng ta mới có được bí quyết chèn backlink hiệu quả. Suckhoecongdong24h.com mời bạn cùng xem qua 1 số gợi ý từ các chuyên gia Marketing Online như sau:

link_building

Bài quan tâm nhiều:

Một số cách chèn backlink hiệu quả nhất cho Seo

Thứ nhất là chú ý đường link

Đường link cần Seo cần ngắn gọn và dễ hiểu, đủ truyền đạt ý nghĩa và đặc biệt là cần chứa từ khóa trong đó. Đường link này nên được tối ưu cả từ khóa chính và phụ trong bài viết, như vậy sẽ làm nổi điểm mạnh của đường link, dẫn tới Google dễ xếp hạng đường link này hơn.

Ngoài ra chúng ta còn cần đi link nhiều từ những website hoặc domain chất lượng, để làm tăng sức mạnh cho đường link đang làm Seo, giống như những phiếu bầu từ những domain khác nhau, nói rằng đường link ta đang làm Seo có giá trị.

Và khi giá trị đó lan truyền được đến người dùng và họ thích, thì cả từ khóa và đường link của chúng ta đều có Top. Hơn nữa chúng ta còn có Top có nhiều từ khóa chính phụ trên 1 đường link.

Thứ hai là cách chọn từ khóa !

Từ khóa là một yếu tố rất quan trọng mà người làm Seo cần nghiên cứu trước khi tiến hành đi link và chèn link. Cần làm rõ từ khóa chính và từ khóa phụ, để khi chèn link ta luân phiên thay đổi từ khóa, với thông điệp muốn nói với Google rằng đường link này chất lượng, và đường link này nhận được nhiều phiếu bầu qua nhiều từ khóa chính và phụ khác nhau.

Khi hiểu rõ về từ khóa chính và phụ rồi, thì trong bài viết đó chúng ta cũng cần chèn từ khóa chính và phụ này rãi đều khắp bài viết, sao cho từ khóa được hiện 1 cách tự nhiên, không spam cũng như chèn quá nhiều từ khóa bên trong bài viết.

Kết luận bài viết về cách chèn backlink hiệu quả

Như các bạn đã thấy rõ bên trên, thì chúng ta cần khéo léo từng khâu, làm sao để từ khóa diễn ra tự nhiên, đồng thời đường link cũng được tối ưu theo từng tiêu chí một. Có như vậy nghĩa là chúng ta kết hợp nhuần nhuyễn giữa từ khóa và đường link, cũng có nghĩa là chúng ta đã làm đúng các bước, và chèn backlink hiệu quả.

Việc còn lại là chúng ta duy trì làm đều, và sẽ có 1 ngày Google cho chúng ta lên Top vì chất lượng mà chúng ta tạo ra.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết dài này, và tiện đây Ad cũng giới thiệu 1 người thầy trong nghề làm Seo và Marketing Online. Anh tạo ra cả hệ thống website vệ tinh bằng PBN wordress chất lượng, được tối ưu từng từ khóa và đường link trên mỗi website đó.

Các bạn có thể theo dõi và kiểm tra từng site của anh theo đường dẫn sau.

XEM WEBSITE TẠI ĐÂY

Ad đảm bảo với các bạn về hệ thống của anh vì anh bỏ chi phí ra thuê cả đội biên tập về làm nội dung và chăm sóc cho website đó, nên chất lượng được đảm bảo tối đa và an toàn, tránh được các thuật toán của Google.

Mọi thông tin liên hệ các bạn hãy liên hệ anh qua số Hotline này nhé.

Cảm ơn các bạn !

Xem thêm:

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!