Game Trùm Nhảy Lầu – trò chơi với phong cách hành động thú vị

0

Theo Suckhoecongdong24h.net, Nếu bạn ưa thích những trò chơi cảm giác mạnh như đua xe địa hình, lái xe tốc độ, đi tàu lượn siêu tốc,… đó quả là những game hot rất tuyệt vời. Tuy nhiên, so về độ chịu chơi thì một phương thức khác đơn giản hơn mà lại không phải tốn tiền mua dụng cụ, đó là trò nhảy lầu để thử thách khả năng chịu đựng của người chơi. Đến với game Trùm Nhảy Lầu – Floor Jumping, bạn sẽ được tham gia vào những màn nhảy lầu kinh hoàng của nhân vật trong game đấy.

trumnhaylau

Trong game hành động kinh hoàng này, bạn sẽ được gặp một anh chàng rất khoẻ và máu gan dạ của anh ta cũng rất liều. Anh ta luôn thử thách mình với những độ cao kinh hoàng, có khi là nhảy xuống mặt đất từ những toà nhà cao 6, 7 tầng, thậm chí 10 tầng và cao hơn. Tử thần luôn chờ chực để lấy mạng anh ta, nhưng nếu bạn có thể, hãy giúp anh ta chiến thắng được sợ hãi cũng như bản thân, để có thể thành công tiếp đất mà không bị sao cả nhé.

Đầu tiên, anh ta sẽ đứng trên đỉnh của toà nhà và nhảy xuống, bạn sẽ phải điều hướng cho anh ta rơi trúng nhứng tấm bạt căng ở mỗi tầng để có thể giảm bớt lực rơi của anh ta, nhằm hạn chế chấn thương khi tiếp đất. ở những màn đầu, khi mà độ cao còn thấp thì bạn còn dễ dàng điều khiển anh ta qua lại.

Nhưng khi độ cao càng lớn, thì việc chỉnh hướng để có thể đáp trúng những tấm bạt sẽ rất khó khăn đấy bạn. Hãy cẩn thận hết sức giúp anh chàng nhé. Bạn sẽ thật thoả mãn khi giúp anh ta tiếp đất thành công ở những độ cao không tưởng trong trò chơi online hot này đấy.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!