Game Tàu Lượn Không Trung – trò chơi cuốn hút với nhiều tình huống đặc sắc

0

Bạn từng xem phim có những pha hành động rất thú vị với cảnh những người bay trên không trung bằng các thiết bị tự chế như khinh khí cầu, máy bay mini,… đặc biệt hơn cả là những con diều lượn rất độc đáo, nhưng người sử dụng nó cũng cần phải rất khoẻ và khéo léo. Đặc biệt hơn là nguy cơ sẵn  sàng bị rớt xuống bất cứ lúc nào, và điều đó thật sự nguy hiểm.

Đến với game Tàu Lượn Không Trung – Canyon Glider, bạn sẽ được tham gia vào môn thể thao tàu lượn này mà không cần sợ những nguy hiểm chết người ở trên. Bằng cách khéo léo sử dụng những phím bấm mũi tên, bạn sẽ có những phút giây bay trên trời thật lý thú với nhân vật ở trong game mini online hay này đấy.

tauluonkhongtrung

Khởi đầu, bạn sẽ chạy lấy đà cho nhân vật bằng cách nhấp thật nhanh và liên tục hai phím trái, phải.  Sau đó sẽ bấm phím lên để cho nhân vật có thể bay lên. Tiếp đó, bạn sẽ dùng các phím lên và xuống để có thể giúp nhân vật bay trên những đoạn đường đầy thú vị. Sẽ có những điểm số bạn cần thu thập để có thể tăng thêm thành tích cho mình.

Tuy nhiên, khó khăn sẽ đến với bạn qua những chướng ngại trên đường bay như các con chim rất hung hăng, hoặc những ngọn núi đá cao vút sẽ cản đường bay của bạn đấy. HÃy thật cẩn thận và điều hướng chính xác cho nhân vật của mình vượt qua những khó khăn đó để có thể bay được đoạn đường xa nhất trong game thể thao mạo hiểm này nhé.

Dân game từ Báo sức khỏe 24h cho biết, Game sẽ mang lại nhiều niềm vui cùng sự thích thú thật thoải mái cho bạn đấy. Hãy cùng mời gọi bạn bè tham gia vào trò chơi này nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!