Game Súng La-de 2 – game bắn súng độc đáo được nhiều người chơi

0

Tia La de là một phát minh của con người, và đây là một loại tia có thể dùng làm vũ khí tấn công. Rất nhiều những sản phẩm băng trí tưởng tượng của con người đã đưa tia la de vào để tăng thêm phần hấp dẫn như truyện tranh, phim ảnh hay game mini offline lẫn online,… Đến với trò chơi Súng La-de 2 – Laser Cannon 2, bạn sẽ được thoả thích cùng với khẩu súng lade độc đáo và tiêu diệt những con quỷ thú vị trong game đấy.

Trong game offline 1 người chơi này, bạn sẽ được dùng một khẩu súng Lade có khả năng di chuyển lên xuống qua lại trái phải tuỳ theo yêu cầu của màn chơi, để có thể tiêu diệt những con yêu quái đang đứng ở những vị trí khác nhau trong các màn chơi đó. Bạn sẽ phải sử dụng khả năng ngắm bắn khéo léo của mình để có thể bắn tia lade trúng các đối tượng này một cách chính xác nhất.

sunglade2

Ngoài ra, bạn cũng có thể bắn vào các đối tượng khác như những vật hỗ trợ, những khẩu súng khác đang được đặt cố định tại vị trí nào đó, hay những quả bom sẽ giúp bạn tiêu diệt quái vật đứng ở vị trí mà bạn không thể nào nhắm tới.

Ngoài ra. Bạn cũng có thể thực hiện những cú bắn đầy sức mạnh của khẩu pháo lade này khi có đủ năng lượng để có thể phá huỷ những chướng ngại rất kiên cố đấy. Hãy tinh tế sử dụng các cú bắn đầy uy lực đó bạn nhé.

Game bắn súng hay này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị khi bạn vừa kết hợp tài bắn súng cũng như khả năng thông minh khéo léo của mình nữa đấy.

Suckhoecongdong24h.net (T.H)

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!