Game Rambo Kiểu Mới – game chiến đấu bắn súng thú vị và hấp dẫn

0

Chắc hẳn thuở nhỏ, nếu bạn là một fan của những trò chơi điện tử cầm tay Play Station thì hẳn bạn không thể nào bỏ qua được game Metal Slug cùng các phiên bản của nó. Đây là một trò chơi rất hay, nhiều nơi gọi tên trò chơi mini vui này là game Rambo Lùn hay một số nơi gọi là game Chiến Binh Thép hay Chiến Binh Đàn Thép,… Đến ngày nay, trò chơi này vẫn thu hút được số lượng người chơi offline rất đông.

Một phiên bản mới của trò chơi trên là game Rambo Kiểu Mới – Captain USA sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm quen thuộc mà cũng rất mới lạ, khi được điều khiển một anh chàng Rambo với khả năng sử dụng súng siêu đẳng, cũng tham gia vào những chiến trường tương tự như trong game Rambo lùn vậy. Bạn hãy thử sức đi nào.

gamerambo

Một anh chàng Rambo cao lớn, tham gia thực hiện những nhiệm vụ bí mật, khi tiêu diệt hàng loạt những quân đội và vũ khí, xe tăng, máy bay của quân địch. BẠn sẽ giúp anh ta có thể bắn súng chính xác, ném bom hoàn hảo vào những xe tăng, lô cốt của địch và tiêu diệt chúng một cách sảng khoái nhất. Cố gắng đừng để trúng bất kì viên đạn nào bạn nhé, vì như thế là chàng Rambo sẽ mất mạng ngay.

Game mini bắn súng này đòi hỏi bạn cần có sự khéo léo, cẩn thận cũng như kiên nhẫn. Một tình huống thú vị trong game tương tự như những phiên bản trước là bạn cứu những ông già khỏi trói buộc, họ sẽ mang đến cho bạn những vũ khí kinh hoàng đấy.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!