Game Lâu đài bí mật – Trò chơi miễn phí lôi cuốn đến từng cm

0

Nếu đã yêu thích phiêu lưu và khám phá bí mật, bạn không thể bỏ qua tựa game Lâu đài bí mt với những điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá!

Lâu đài bí mt là một trong những game có lượt chơi nhiều trên các trang web game mini trong thời gian qua. Bạn sẽ vào vai Natasha, một điệp viên xuất sắc của vương quốc Zoravia. Nhận được tin mật báo Lubek đang xây dựng một đội quân robot tàng hình nhằm tấn công đất nước và các thí nghiệm khoa học sẽ gây diệt vong cho Zoravia.

laudaibimat

Nhiệm vụ của Natasha cực kỳ nguy hiểm và khó khăn là đột nhập vào lâu đài của Lubek để phá tan âm mưu của hắn. Từng bước đột nhập vào lâu đài, Natasha sẽ trải qua nhiều thử thách trí tuệ để đột nhập thành công.

Bằng cách sử dụng chuột để điều khiển, bạn sẽ giúp Natasha liên kết các vật dụng có sẵn để đột nhập vào lâu đài. Ở mỗi màn sẽ có các yêu cầu khác nhau và tùy vào từng yêu cầu mà bạn sử dụng các vật dụng thu thập được để tìm ra manh mối khác cho các màn sau.

Đầu tiên, để lấy được chìa khóa cổng của lâu đài, bạn hãy đi dọc cạnh ven công viên Fountain park để lấy chìa khóa và những thứ khác từ hang của chú gấu. Hãy suy nghĩ để dẫn dụ chú gấu ra khỏi hang mà không làm hại đến nó. Sau khi vào được lâu đài, bạn phải đối mặt với hàng loạt điều bí mật khác và những thử thách buộc bạn sẽ phải sử dụng trí thông minh của mình mọi lúc đấy!

Cùng với chú khỉ buồn, Lâu đài bí mật được xem như là game trí tu hay nhất với những màn gây khó cho người chơi. Hãy cùng nhau khám phá bức màn bí mật phía sau lâu đài của Lubek  cũng như thử tài suy đoán và ghi nhớ của bạn tới đâu nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!