Game dũng sĩ maple – Trò chơi phiêu lưu cuốn hút giới trẻ

0

Ở một nơi xa xôi nào đó có một thiên đường cho các vị dũng sĩ, cho những con người ưa phiêu lưu và thử thách, một thế giới có tên gọi là Maple và những câu truyện tương truyền về thế giới đầy màu sắc đó, những câu chuyện Mapple Story luôn làm hiện lên trong lòng tất cả người nghe mong muốn trở thành như nhân vật chính ấy. Và game dũng sĩ maple sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời đó.

dungsi

Là game phiêu lưu đầy thừ thách mô phỏng hoàn toàn theo trò chơi Maple Story lừng lẫy một thời, bạn sẽ được đưa đến thiên đường với những chú ốc sên lầm lỳ, những cây nấm nhiều màu sắc có thể di chuyển và truy đuổi bạn, cả những hồn ma  đầy phép thuật.

Bạn sẽ như lạc hẳn vào một thế giới khác, một thế giời với nhiều điều huyền bí, những hòn đảo chưa được khám phá và những sinh vật kỳ lạ khi chơi game dũng sĩ maple này.

Với thiết kế đồ họa dễ thương và những màn chơi đầy ly kỳ hấp dẫn, game mini này mang đến cho bạn một cảm giác muốn khám phá thế giới, muốn được đặt chân đến từng ngóc ngách nhỏ nhất, làm thỏa mãn những mong muốn phiêu lưu cháy bỏng trong con người bạn.

Những con vật tưởng chừng như vô hại cũng có thể gây sát thương cho bạn và khiến bạn thành hồn ma đấy, nên nhớ là phải đánh bại chúng và nhặt vật phẩm rơi ra từ chúng để tích lũy cho chính bạn. Có khi sẽ cần dùng đến đấy.

Dũng sĩ maple đã trở thành một game rất được ưa thích nhất là với các bạn nhỏ. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng trong thế giới Maple và thỏa sức khám phá đi nào.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!