Game Điền Kinh Siêu Tốc – Game tốc độ đỉnh cao cho bạn

0

Bóng đá là môn thể thao vua, còn điền kinh được gọi là môn thể thao nữ hoàng. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước những hình thức thi đấu điền kinh mà thắng bại chỉ được quyết định trong một thời khắc rất nhanh, đó là đua 100m. Người đang chạy nhanh nhất thế giới hiện nay và giữ kỉ lục khó ai có thể phá vỡ được là Usan Bolt của Jamaica. Tuy nhiên, đến với game Điền Kinh Siêu Tốc, bạn hãy thử trổ tài của mình để có thể phá vợ những kỉ lục của chính mình nhé.

dienkinh

Trong game thể thao hay này, bạn sẽ được tham dự những giải đấu để được tuyển lựa đi thi đấu ở những tầm cỡ ngày một lớn hơn. Bắt đầu từ những giải cấp trường, thi đấu với những họ sinh với đẳng cấp thấp. Nếu bạn bộc lộ được khả năng của mình thì chắc chắn sẽ được cử đi để thi đấu cấp cao hơn rồi. Bằng cách liên tục bấm vào hai phím mũi tên trái và phải, bạn sẽ giúp cho vận động viên của có thể chạy nhanh nhất có thể nếu bấm càng nhanh đấy.

Sau khi vượt qua được cấp trường, bạn sẽ được tiếp tục thi đấu cấp huyện, quận, sau đó sẽ đến cấp quốc gia. Lúc này sự cạnh tranh của các đấu thủ cùng đường đua với bạn đã lên một mức mới, và tất nhiên bạn cũng sẽ phải nỗ lực hơn đấy.

Nếu vượt qua cả cấp quốc gia, bạn sẽ bắt đầu thử sức với giải Olympic, nơi tập trung những vận động viên hàng đầu thế giới đến tranh tài, hãy thể hiện bản lĩnh của mình trên đường đua các bạn nhé. Một bonus của mini game vui này, nếu bạn cũng vượt qua giải Olympic, bạn sẽ được đến với cấp độ liên hành tinh, đối đầu với những người ngoài vũ trụ đấy. Thật thú vị phải không nào ?

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!