Game Chúa Tể Những Ngọn Tháp – The Lord Of The Tower

0

Bạn đã nghe qua và xem thử bộ phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn chưa, đó quả là một bộ phim kinh điển và hấp dẫn phải không nào ? Vậy thì hãy chơi thử game Chúa Tể Những Ngọn Tháp – The Lord Of The Tower, bạn cũng sẽ cảm nhận được những sự thú vị của trò chơi với những ngọn tháp này đấy.

lord

Cũng có thể xem như một dạng game phòng thủ độc đáo, trong game, bạn sẽ được thay mặt cho vị chúa tể, vua trong game điều khiển những khối tháp vững chãi để thiết lập một hệ thống phòng ngự kiên cố. CÁc toà tháp lúc này như những khối tường thành cứng khiến cho đối phương phải rất vất vả và tốn nhiều thời gian mới có thể xuyên thủng được.

Trong khi đó, ở bên trong, lực lượng cung thủ của phe ta tranh thủ tấn công vào những tên địch đang cố gắng phá tháp. Điều đó sẽ giúp cho nhà vua của bạn có thể yên tâm trụ vững trong ngai vàng của mình.

Ngoài ra trong game online hay này, bạn sẽ được vào shop để mua những thứ cần thiết cho quá trình phòng thủ của bạn. Chúng có thể giúp cho các toà tháp của bạn đã vững nay càng chắc hơn, khả năng tấn công của bạn cũng mạnh hơn, để có thể tiêu diệt kẻ thù cũng ngày càng mạnh hơn rất nhiều đấy.

Các level sẽ càng ngày càng khó hơn, và bạn cần thể hiện bản lĩnh cũng như sự tính toán chiến thuật của mình thật độc đáo nhé

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!