Game Chu Khi Buon – Game trí tuệ đầy thách thức

0

Chú khỉ của chúng ta thật là dễ thương khi cười đúng không, nhưng để làm chú cười thì bạn cần phải giúp chú hoàn thành những việc còn dang dở như bắt ruồi, lấy trứng, nướng bánh hoặc cho dê ăn nhé.

Mình dám chắc chu khi buon là một trong những thể loại game vui nhộn, đáng yêu nhất mà bạn từng chơi. Game không đơn giản chỉ là làm cho chú hết buồn mà còn là hành trình khẳng định sự thông minh, khéo léo của người chơi. Những hình ảnh trong game đều có những quy luật gắn kết nhất định, người chơi cần phải thông minh để đánh giá và đưa ra quyết định: Để qua bài chơi này thì cần phải làm những gì?

anh 1

Ví dụ, hình ảnh chú khỉ đang khóc lóc bên cạnh một đống cỏ vàng. Ngay lần đầu nhìn vào màn hình, bạn hẳn khó có thể biết chú khỉ muốn gì đúng không. Và khi di chuyển chuột tới đồ xúc cỏ, bạn sẽ nhận thấy dễ dàng, thì ra chú khỉ muốn bạn giúp chú xúc cỏ để cho dê ăn. Và khi chú khỉ cười sảng khoái, tẹt ga cũng chính là lúc bạn hoàn thành trò chơi đó.

Tưởng dễ mà không dễ đúng không, đây thực sự là game trí tuệ vui nhộn và đáng yêu, không chỉ mang lại tiếng cười cho người lớn mà nó còn là game được mọi trẻ em yêu thích, bởi game không chỉ là trò chơi mà còn là bài học thực tế, hữu ích dành cho các bé.

Bé sẽ hiểu rằng, để qua được các bài chơi game chu khi buon, bé phải giúp chú khỉ làm những công việc thường ngày như nướng bánh, cho dê ăn thậm chí còn là bắt ruồi, bắt chuột,… hẳn là các bà mẹ sẽ rất vui vì kiến thức xã hội của bé sẽ được “lấp đầy” mỗi ngày thông qua game hay thú vị này.

Và bây giờ, bạn hãy cũng cười tẹt ga với chú khỉ nhé.

Nguồn: Moutain House Canada

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!