Game Bóng Đá World Cup 2014 – Speed Play World Soccer

0

Tận dụng theo mùa World Cup đang rất sôi động trong những ngày hè này, nhiều nhà phát triển game mini online đã cho ra đời những trò chơi về môn thể thao vua rất độc đáo và sống động. Bạn có thể đã chơi game World Cup 2014, hay game Tranh Tài World Cup 2014, và cảm thấy thật thú vị phải không nào ? Nếu niềm đam mê với trái bóng của bạn vẫn muốn chơi thêm nhiều trò chơi hay khác thì game Bóng Đá World Cup 2014 – Speed Play World Soccer 3 sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn đấy.

soccer

Bạn sẽ được đến với 32 đội bóng y chang như thật ở ngoài đời vậy, lựa chọn 1 đội mà bạn yêu thích và thi đấu theo các thứ tự vòng bảng, vòng 1/16 vòng tứ kết, bán kết, và chung kết như thật vậy. Có điều, nếu bạn thắng thì những đối thủ của bạn sẽ là những đội bóng ngẫu nhiên, vì kết quả của World cup còn chưa ngã ngũ mà phải không nào.

Sân cỏ thi đấu sẽ có 11 cầu thủ như thật, và thay vì những game như Fifa bạn sẽ phải điều khiển bàn phím thật khéo léo, thì trong game thể thao hay này, bạn chỉ cần dùng chuột thôi. Từ những tình huống tranh chấp, đến khả năng rê bóng, sút bóng, chuyền bóng, bạn chỉ cần điều khiển con chuột và click để có thể thực hiện được. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ?

Giao diện của game mini hay này cũng khá đẹp, và nội dung của trò chơi này thì hấp dẫn khỏi phải nói, tương tự như những gì world cup đang diễn ra vậy đó bạn. Nên hãy thoả thích chơi game, thể hiện bản lĩnh và niềm đam mê với trái bóng tròn của mình nhé.

Trích Diễn đàn sức khỏe 24h

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!