Game Bida – Game dành cho đàn ông không phụ nữ

0

Chỉ có 5 phút dành cho bạn, chỉ có 5 phút để chiến thắng trò chơi game bida cực hay này, vì vậy nếu bạn muốn chiến thắng thì hãy tập trung di chuyển bóng sao cho thật tốt nhé.

Nói đến bida, có lẽ trong chúng ta không ai là không biết đến trò chơi thể thao hấp dẫn và nhiều thử thách này, và lẽ dĩ nhiên, để có thể trở thành “cao thủ bida” không hề đơn giản chút nào. Mặc dù cách chơi chỉ là di chuyển trái bóng trắng chạm vào 15 trái bóng còn lại để đưa chúng vào lỗ, nhưng làm thế nào để đưa chính xác sau mỗi lần đưa bóng? Đó mới là vấn đề.

anh 2

Không có bảng chỉ dẫn đường đi cụ thể như những game khác, hoàn thành trò chơi này hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tài phán đoán và đưa bóng của bạn. Có thể bạn đang nhắm trái bóng số 9, nhưng khi bạn tạo lực đẩy cho gậy quá mạnh, khiến trái bóng đó thay vì vào lỗ, nó lại bị đẩy ra chỗ khác. Vì vậy, điều quan trọng là hãy tạo lực đẩy của gậy một cách vừa phải, phù hợp với từng khoảng cách của trái bóng với lỗ thôi nhé.

Rất thú vị đúng không. Những trái bóng nhỏ với đủ màu sắc, tưởng chừng như không có gì hấp dẫn, vậy mà nó lại trở thành “chiến trường” đầy cam go mà các “chiến binh” của chúng ta buộc phải chinh phục để trở thành cao thủ tài ba.

Là một trong những game hay miễn phí trên các trang web game flash, bạn dễ dàng chơi trực tuyến hoặc tải về máy để tranh thủ chơi những khi rảnh rỗi và cười tẹt ga với trò chơi đầy chất trí tuệ này nhé.

Nguồn: Moutain House Canada

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!