Game bida 9 lỗ – Game đánh bida điện tử hay nhất

0

Những đường đá bida hấp dẫn và kịch tính trong các cuộc thi giữa những tay cơ chuyên nghiệp luôn khiến cho bạn thích thú. Bida là không những là một bộ môn thi đấu  mà còn là một trò giải trí được nhiều người yêu thích và đam mê. Không phải ai cũng có thời gian để ném mình vào một clup nào đó để thỏa mãn được sở thích của mình,vì vậy mà game bida ra đời để đáp ứng lại nhu cầu đó của bạn.

bida9loGame bida

Đến với game bida 9 lỗ bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và khẳng định mình là một tay chơi đẳng cấp. Giao diện và cách chơi đơn giản sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí cực kì hiệu quả,giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mục tiêu cuối cùng là bạn phải đưa được viên bi số 9 vào lỗ. Nhưng bạn sẽ phải đi từ con số nhỏ nhất trên bàn mới hợp lệ,con số nhỏ nhất nó sẽ tự động nháy để bạn dễ dàng nhìn thấy. Những lúc bạn di chuột hãy để ý đến các hiệu ứng đường chỉ màu trắng bởi đó chính là đường mà bóng sẽ lăn theo . Khi đưa được bóng số 9 vào lỗ đúng luật bạn sẽ được được chuyển sang ván mới. Điều thú vị ở đây là nó chỉ cho phép bạn chơi trong vòng 5 phút thôi. Vì vậy,đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy và nhắm chính xác từng đường đi của mình,khéo léo chọn lực thích hợp để bóng dễ dàng đi vào lỗ.

Đặc biệt bạn sẽ được ghi danh vào bảng vàng dành cho những người có số điểm cao nhất. Bạn sẽ được thử thách mình  với những người chơi khác. Liệu bạn có phải là người ưa thích những cuộc đấu và dành vị trí đầu bảng. Hãy thể hiện mình là một người  có lối chơi đẳng cấp và nhanh nhạy trong từng đường cơ của mình. Bạn sẽ được tận hưởng những giờ phút thư giãn vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!