Fucoidan nhật những giá trị mang lại hơn cả mong đợi

0

Bạn đã từng biết đến fucoidan nhật chưa? Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm về loại thuốc tốt cho sức khỏe này nhé!

Fucoidan nhật được biết đến như là một loại có hàm lượng giàu Fucoidan nhất trong số các loại tảo biển. Cho nên, đây là một trong số những loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc từ quần đảo Okinawa, là quần đảo tồn tại lâu đời nhất ở Nhật Bản.

Fucoidan Nhật Bản là gì?

Fucoidan Nhật là sản phẩm chiết xuất từ một loại tảo nâu của Nhật Bản, đây là một loại thảo dược được đánh giá là có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao.

3 (33)

Sản phẩm thuốc Fucoidan Nhật Bản

Để có thể chiết xuất ra 1g fucoidan, phải cần sử dụng đến 1000-5000g tảo Mozuku, trải qua một quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc gia Khoa học công nghiệp và công nghệ Tokyo.

Trải qua quá trình chiết xuất, Fucoidan tiếp tục được chiết xuất theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc nhằm đạt đến độ tinh khiết cao, phát huy hết tác dụng của thuốc Fucoidan nhật đồng thời đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.

>>> xem thêm : Uống thuốc trị tiểu đường nhật có tốt không ?

Fucoidan Nhật Bản có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại fucoidan nhật của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên, về cơ bản là có những hãng sau:

Fucoidan Umi no Shizuku

Là loại thuốc Fucoidan ra đời đầu tiên ở Nhật Bản, được sản xuất trên công nghệ chiết tách hiện đại, đảm bảo độ tinh khiết cao. Tính hiệu quả cao trong điều trị nên có giá thành rất đắt. Thuốc với rất nhiều công dụng đặc biệt hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.

Fucoidan Yoho Mekabu

Được chiết xuất từ tảo Mozuku và tảo Mekabu, có bổ sung thêm chất bột nấm kháng khối u. Sản phẩm có tính hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Nâng cao sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Fucoidan Nano

Là sản phẩm chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất hiện nay, được chiết tách từ tảo Mozuku và bột Nano hiệu quả nhanh. Thuốc có công dụng kích thích miễn dịch, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, ức chế sự tăng trưởng của những tế bào ung thư di căn, ức chế tăng đường huyết, giảm cholesterol trong máu, chống tăng, hạ huyết áp.

Công dụng của Fucoidan Nhật là gì?

4 (23)

Tuýp – hộp thuốc Fucoidan Nhật Bản

Fucoidan nhật được coi là một loại biệt dược giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người có sức khỏe yếu, người đang thực hiện hóa trị, xạ trị. Sản phẩm có tác dụng hạn chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư di căn sang các tế bào khỏe mạnh khác, hỗ trợ thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư và cải thiện thể trạng của người bệnh tốt hơn.

Tác dụng của thuốc cụ thể như sau:

– Chống oxy hóa

– Phòng ngừa, hỗ trợ bệnh tim mạch như tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp…

– Chữa lành chỗ viêm, bảo vệ niêm mạc dạ dày, điều hòa cơ thể, phòng ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

– Kích thích hệ miễn dịch, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp ức chế sự tăng trưởng của những tế bào ung thư di căn, ức chế tăng đường huyết, giảm cholesterol trong máu…

– Giúp bảo vệ những tế bào sống nguyên vẹn thông qua chức năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể…

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!