Dự án Uni Park Bình Chánh chủ đầu tư Ngọc Đông Dương

0

Khoảng cách đi bộ từ Đại lộ Nguyễn Văn Linh

Nếu bạn đang làm việc ở Đại lộ Nguyễn Văn Linh hoặc trong khu vực này, dự án Uni Park Bình Chánh là nơi lý tưởng cho bạn với tư cách là cư dân. Bạn sẽ không chỉ được hưởng những đặc quyền của việc có các tiện nghi và cơ sở vật chất đẳng cấp, mà bạn còn có thể gặt hái được những lợi ích khi phải đi bộ đến nơi làm việc của mình.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền vé hoặc tiết kiệm xăng nếu bạn có ô tô. Còn gì nữa? Đi bộ hàng ngày cũng rất tốt cho sức khỏe và khoảng cách giữa đại lộ Nguyễn Văn Linh nhà bạn (dưới 200 mét) sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe rất có lợi. Mặt khác, con cái của bạn sẽ không gặp khó khăn khi đi lại trong tình trạng giao thông đông đúc khi chúng đến trường, một sự nhẹ nhõm tuyệt vời không giống như khi chúng ở quá xa trường học.

Di chuyển trong DP từ 5-10%

Dự án Uni Park Bình Chánh Casa Holdings đang mang đến cơ hội chỉ có một lần trong đời để sở hữu một mảnh không gian Bình Chánh và một phần của một trong những cộng đồng căn hộ nổi tiếng nhất ở phía bên này của thành phố. Trong khi khoản thanh toán trước (DP) thông thường cho bất kỳ căn hộ dự án nào khác trong ngành lên tới 20% TCP (tổng giá hợp đồng), Casa Holdings đã quyết định cho phép DP giảm 5-10% so với TCP, với phần còn lại (10%) được trả góp trong vòng 24 tháng với lãi suất không (0%). Số dư còn lại thanh toán 80% được tài trợ qua ngân hàng hoặc bằng tiền mặt. Liên hệ với các đại lý bất động sản thân thiện của chúng tôi trên dự án Uni Park để biết thêm chi tiết.

Dự án Uni Park Bình Chánh

Dự án Uni Park Bình Chánh

Căn hộ đầy đủ nội thất / nhà đẹp

Không giống như bất kỳ căn hộ nào khác ở Bình Chánh, các căn hộ Uni Park Bình Chánh được trang bị đầy đủ với các thiết bị như TV LCD 21 inch với đầu đĩa DVD, ghế sofa với bàn trung tâm, bộ bàn ăn hàng hiệu, khung giường, tủ bếp, bếp nấu, lò vi sóng, nhiều loại máy hút mùi, máy giặt, máy điều hòa không khí, và các thiết bị và tiện ích có thương hiệu khác. Ngoài ra, mỗi phòng đều được trang trí với sàn ván gỗ, mặt quầy bằng đá cẩm thạch, tủ quần áo tích hợp và phòng tắm lớn hoàn chỉnh với đồ đạc.

Tiện nghi độc đáo với bầu không khí tự nhiên

Dự án Uni Park Bình Chánh không chỉ có các căn hộ được trang bị đầy đủ mà còn được trang bị những tiện nghi đa dạng nhất, điều khác biệt so với các dự án cao cấp khác trong thành phố. Dự án được trang bị đầy đủ các tiện nghi giải trí tốt nhất trên boong bục tầng 7 của nó.

Hãy tận hưởng bầu không khí tuyệt đẹp tại khu phức hợp hồ bơi, với hồ bơi dành cho trẻ em và hồ bơi có thác, sàn hồ bơi và sảnh khách, hiên tắm nắng tạo cảnh, gian hàng spa hoặc khu vực tập thể dục ngoài trời. Thư giãn tinh thần tại bồn ngâm chân nước nông hoặc trong bồn tắm bong bóng và hồ bơi nước nóng ngâm lá trà, hoặc tổ chức các cuộc gặp gỡ thân thiện với bạn bè tại gian hàng giải trí.

Uni Park cũng cung cấp không gian rộng mở và có bốn khu vườn; vườn hoa, sân cọ, vườn điêu khắc và vườn thiền với con đường bấm huyệt. Hoặc hồi tưởng lại những thời xưa cũ tại giàn hoa leo, quảng trường nước phản chiếu hoặc những chiếc ghế dài có mái che và khu vực tiếp khách.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!