Dự án Stella Icon Cần Thơ

0

Stella Icon là nơi dành cho các chuyên gia trẻ, gia đình khởi nghiệp, người về hưu, người nước ngoài và người lao động hợp đồng ở nước ngoài muốn đầu tư vào một vị trí lý tưởng, giữ họ gần với sự tiện nghi và thoải mái hiện đại của cuộc sống hiện đại. Kita Group không chỉ chọn một vị trí chiến lược để quy hoạch, phát triển và kiến tạo cộng đồng mà còn đảm bảo rằng nơi đây có các tiện ích giải trí, phong cách sống và hiện đại để cư dân cảm thấy như đang đi nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Tại đây, cư dân sẽ có thể gắn kết bạn bè, thành viên trong gia đình và có thời gian để trẻ hóa, thư giãn và sảng khoái với những tiện ích, tiện ích ngoài trời và trong nhà khác nhau mà Kita Group đã đưa vào quy hoạch tổng thể của quần thể. Dự án Stella Icon Cần Thơ tự hào có những tiện ích khác biệt mà mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ được tận hưởng.

Để thuận tiện cho bạn và nhu cầu mua sắm, có một khu thương mại dành riêng trong quần thể. Nó cho phép bạn mua đồ dùng và nhu cầu của gia đình ngay trong khu vực lân cận mà không cần rời khỏi đó.

Một tính năng tuyệt vời của nơi cư trú là câu lạc bộ. Nó đủ lớn để chứa các thành viên của cộng đồng tham gia các sự kiện, các cuộc tụ họp và các chức năng đặc biệt. Địa điểm là nơi hoàn hảo để tìm bạn mới và phát triển tình bạn mới với họ. Đó là một tiện ích xã hội hóa mà Kita Group đã không bỏ lỡ khi phát triển dự án Stella Icon Cần Thơ này. Chủ đầu tư tin rằng các gia đình không chỉ sống trong ngôi nhà mơ ước của họ mà còn trong một cộng đồng thân thiện, nơi họ có thể xây dựng tình bạn lâu dài với các thành viên khác trong khu phố.

Dự án Stella Icon Cần Thơ

Dự án Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon cũng có hồ bơi dành cho người lớntrẻ em, một địa điểm hoàn hảo trong cộng đồng, nơi bạn có thể dành nhiều thời gian chất lượng hơn với những người thân yêu của mình vào cuối tuần hoặc khi tan sở. Vào mùa hè, đây cũng là những tiện nghi hoàn hảo để làm mới và trẻ hóa mà không cần rời khỏi cơ sở. Với những hồ bơi này, bạn không cần phải đưa gia đình đi du ngoạn ở các khu nghỉ mát và bãi biển gần đó. Cuối cùng, bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn vì bạn loại bỏ được thời gian đi lại và chi phí đi lại, bao gồm cả chỗ ở.

Tại căn hộ Stella Icon, trẻ em cũng sẽ thích thú và có nhiều thời gian hơn để chơi các trò chơi ngoài trời với những người bạn mới trong khu phố. Họ cũng có thể phát triển các kỹ năng xã hội hóa và tương tác với những đứa trẻ khác trong cộng đồng. Con cái của bạn cũng sẽ được cải thiện sức khỏe và hạnh phúc. Lần này, các em không chỉ chơi các trò chơi trên thiết bị di động và ở trong nhà mà còn có thể rèn luyện sức khỏe và đổ mồ hôi với các trò chơi ngoài trời khác nhau để cùng những đứa trẻ khác trong khu nhà vui chơi.

Đối với những người muốn giữ dáng, tập tim mạch, chạy hoặc đi bộ, có những con đường chạy bộ có cảnh quan khác nhau tại dự án Stella Icon Cần Thơ. Chạy hoặc đơn giản là đi bộ là một trong những cách tốt nhất để giảm cân và tiêu mỡ. Đây cũng là một bài tập đơn giản để cải thiện tâm trạng của bạn và giảm căng thẳng khỏi những rắc rối hàng ngày của cuộc sống.

Để có thời gian yên tĩnh và các hoạt động bao gồm đọc sách và nghe nhạc, bạn có thể đến các công viên bỏ túi trong cộng đồng. Đây là những thiên đường nhỏ, đáng yêu cho những ai coi trọng thời gian của tôi.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!