Dự án STC Long Thành

0

Dự án STC Long Thành là một khu dân cư sang trọng và thanh lịch tọa lạc trên một khu đất rộng hơn 23 ha. Nó nằm ẩn mình trong thành phố Long Thành, Đồng Nai và dự án của nó đã được lên ý tưởng và thực hiện bởi STC Golden Land.

Chủ đầu tư STC Golden Land là một trong những công ty bất động sản phát triển và quy hoạch đô thị đa dạng nhất và được quốc tế đánh giá cao nhất. Họ đã xử lý các dự án lớn bao gồm một số dự án cao cấp trong lĩnh vực bất động sản bao gồm; trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu kinh doanh lớn và nhỏ, khu dân cư phức hợp và thậm chí cả khu công nghiệp.

Công ty đã ghi dấu ấn đáng kinh ngạc khi nói đến các dự án sáng tạo ở Việt Nam. Ở STC Long Thành, chắc chắn họ đã không phải thất vọng, vì đây là một kiệt tác theo đúng nghĩa của nó.

Là một phần của dự án mở rộng, STC Long Thành có 1.083 lô được phân bổ đã được chia nhỏ. Các lô đất nền dự án STC Long Thành có diện tích từ 80-120 mét vuông với mỗi lô đều có mặt tiền lên đến 12 mét. Hơn nữa, tất cả các lô trong công viên đều đã được chia nhỏ và từng lô đã được chủ đầu tư đứng tên để bàn giao cho người mua.

Tùy thuộc vào lô mà người mua đã chọn, một loạt các thiết kế kiến trúc có thể được phát triển để phù hợp và đồng đều cho từng lô một cách thích hợp. Ngoài ra, người mua có quyền lựa chọn nhà thầu của riêng mình mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Các lô đất nền đều được thiết kế trang nhã với kiểu trang trí nội thất kiểu dáng đẹp và phong cách, tạo ra một bầu không khí hoàn toàn thư giãn và nhẹ nhàng mà bất kỳ người mua tương lai nào cũng sẽ mãi mãi thích thú. Mỗi căn hộ đều được xây dựng bằng vật liệu tốt và chất lượng cao, đồng thời được trang bị một số thiết bị gia dụng có thương hiệu cao cấp và tốt nhất.

Ngoài ra, tính năng trần cao cho phép ánh sáng tuyệt vời và tạo ra một kiểu không gian rộng rãi hơn để dành một số thời gian chất lượng và thú vị với bạn bè và gia đình.

Về diện tích sàn, các chủ đầu tư đã tạo ra một không gian rộng rãi để mang lại cảm giác cá nhân hóa hơn, trong khi vẫn duy trì được bầu không khí tinh tế và dữ dội của từng căn nhà trong mẫu nhà.

Tóm lại, những cư dân tương lai hoặc những chủ nhân ngôi nhà tại khu dân cư sang trọng này sẽ thực sự được tận hưởng một trải nghiệm sống trong gia đình hoàn toàn mới, nơi sự sang trọng, thanh lịch, phong cách và hoàn hảo đáp ứng ánh mắt.

Hãy trở về nhà ở một nơi có phong cảnh tươi tốt và khung cảnh sôi động khiến bạn bình yên ở hiện tại và mơ về tương lai. Hãy trở về nhà tại STC Long Thành – công ty STC Golden Land.

Vùng rộng 23hectare ấn tượng tự hào về sự thoải mái của cuộc sống giữa vẻ đẹp của thiên nhiên. Hiện nó đã khai trương giai đoạn hai, mang đến cho bạn nhiều tiện ích và tiện nghi hơn nữa. Trong khi chúng tôi khuyến khích cuộc sống gia đình vượt ra ngoài ngôi nhà có hàng rào và cộng đồng phiêu lưu và khám phá, chúng tôi cũng đã thiết lập các biện pháp an ninh cần thiết để các bậc cha mẹ không phải lo lắng về con cái của họ.

Sống ở STC Long Thành cũng là sinh hoạt của cộng đồng. Tiện nghi của chúng tôi không chỉ là chức năng; họ thúc đẩy một cuộc sống cộng đồng vui vẻ. Có một hội quán bao gồm gian hàng chính, quán cà phê hiên và đầm phá, công viên bỏ túi, lối đi bộ và đường mòn chạy bộ.

Và với dự án STC Long Thành nằm ở Long Thành, Đồng Nai, bạn có thể chắc chắn rằng luôn có một hoạt động hoặc một cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!