Dự án STC Long Thành Đồng Nai

0

Trong thời đại ngày nay, việc duy trì một ngôi nhà thịnh vượng đầy đủ là rất khó. Và vì lý do này mà ngày càng có nhiều người đang hướng tới cuộc sống khu đô thị độc lập hoàn toàn. Các chủ đầu tư STC Golden Land nổi tiếng, những người đã phục vụ nhu cầu cụ thể này của cư dân trong ba thập kỷ qua, hiện đang giới thiệu một cách tiếp cận mới đối với cuộc sống khu đô thị.

Điều tuyệt vời nhất của cuộc sống ở dự án STC Long Thành là bạn có được cảm giác sang trọng và đẳng cấp của một khu đô thị sống nhưng theo cách thức dễ quản lý và hợp lý hơn. Yếu tố chính trong khi thiết kế không gian đặc biệt này là cho phép mọi người thuận tiện khi sống trong thành phố nhưng ở dạng nhà bình dân. Vì vậy, nó nằm trong khoảng cách đi bộ từ tất cả các viện giáo dục quan trọng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trung tâm kinh doanh, v.v.

Các địa danh quan trọng khác bao gồm bến xe buýt, nhà hàng, dự án và hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần. STC Golden Land đã là đối tác hàng đầu của đất nước trong lĩnh vực phát triển nhà và đã trở thành huyền thoại trong việc cung cấp những ngôi nhà bình dân với tiện nghi vượt trội.

Dự án tuyệt vời này tọa lạc tại vị trí sao cho mỗi sáng thức dậy bạn sẽ có thể ngắm nhìn đỉnh núi đồi xanh mướt. Khu đô thị này nằm ở trung tâm thành phố và có khoảng hơn 1.000 lô đất có thể bán được. Với hơn 15 năm gắn bó với khách hàng, STC Golden Land hiện đã hướng tới chỗ ở theo phong cách hiện đại để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân.

Những lô đất được thiết kế độc quyền để lưu ý đến những cư dân sẽ sớm sống trong đó. Ngoài ra, quang cảnh làm tăng thêm vẻ đẹp của khu đất. Dự án STC Long Thành cung cấp những lô đất xây ngôi nhà hai tầng lấy cảm hứng từ Ý với diện tích lô đất tối thiểu từ 88 mét vuông đến 132 mét vuông.

STC Long Thành nằm ở vị trí sao cho tất cả các nhu cầu cần thiết hàng ngày đều nằm trong khoảng cách vài phút. Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đều nằm trong tầm tay. An ninh cũng được chăm sóc với đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24 tuần tra xung quanh khuôn viên và hàng rào chu vi để tăng thêm mức độ an ninh.

Bạn có thể tưởng tượng một cuộc sống rất gần gũi với thiên nhiên – thức dậy với cảnh quan xanh tươi và tươi tốt nhưng cũng gần tiện nghi của thành phố không? Vâng, tốt nhất của cả hai thế giới. Khi bạn tận hưởng sự yên bình của cuộc sống quyến rũ của vùng nông thôn, bạn cũng có thể tận hưởng những xu hướng hiện đại mà thành phố mang lại.

Cho dù bạn là một chuyên gia trẻ, có lý tưởng và mong muốn được thăng tiến trong công ty hay một cặp vợ chồng mới cưới bắt đầu thành lập gia đình… thì một ngôi nhà tại dự án STC Long Thành là điều bạn thực sự mơ ước và làm việc chăm chỉ. Nó có thể cho chính bạn và cho những người thân yêu của bạn.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!