Dự án Căn hộ D Aqua

0

Hầu hết chúng ta đều tìm kiếm những tính năng tốt nhất trong căn hộ mơ ước – một nơi nào đó có sự ấm cúng, thoải mái và sang trọng. Không cần tìm đâu xa vì ngay tại trung tâm của khu thương mại trung tâm lớn của thành phố là dự án mới nhất từ chủ đầu tư. Hình dung một bến sông từ khung cảnh bình dị của thành phố Amsterdam xinh đẹp. Có vui không khi biết rằng một cộng đồng theo chủ đề bến cảng nằm ngay tại trung tâm Quận 8? Bạn không mơ – đó là hiện thực, D Aqua.

Hơn thế nữa – D Aqua quận 8 là căn hộ sang trọng, giá cả phải chăng nhất có không gian rộng và thoáng, phòng lớn hơn và khoảng thông tầng thẳng đứng. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng mà bạn hầu như xứng đáng được hưởng như cuộc sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày của bạn trong thành phố. Nhân tiện, bến sông biểu thị tất cả những gì nơi này – giống như bạn đang đi dạo trong các công viên bến sông của một số nước châu Âu. Khá tuyệt, phải không? Thật sự là một cảm giác sảng khoái so với khu rừng rậm thành phố mà bạn đang ở trong mỗi ngày làm việc.

Dự án căn hộ D Aqua là của chủ đầu tư gần đây đã được tuyên bố là “Chủ đầu tư bất động sản tầm trung tốt nhất” trong các năm 2019 và 2020. Chủ đầu tư dự án khu chung cư và thương mại này là một trong những công ty tiến bộ nhất cả nước hiện nay. Dự án của họ là minh chứng cho uy tín, khả năng lãnh đạo và danh tiếng mà họ đã đạt được trong những năm qua. Một số dự án của họ bao gồm: D-Homme, một chung cư chung cư nổi tiếng tại quận 6 – một dự án hàng đầu.

Chủ đầu tư D Aqua sẽ còn tăng cao hơn nữa và làm cho sự hiện diện của họ được cảm nhận ở những khu vực bùng nổ nhất ở thành phố lớn. Những khu vực tỉnh thành trọng điểm đang bùng nổ này là những lựa chọn hoàn hảo, phù hợp. Họ cũng đã làm điều đó ở các khu vực thành phố như quận 8 và quận 6. Hiện họ đang nhắm đến Quận 8 làm địa điểm cho dự án mới nhất của họ, Khu Dự án căn hộ D Aqua Bến Bình Đông.

Chủ đầu tư là một công ty phát triển bất động sản địa phương thành lập vào năm 2008. Cùng với đó là một đội ngũ chuyên nghiệp rất trẻ, nơi ý tưởng của các chủ đầu tư về một dự án phát triển tốt không phải là sự hài lòng của khách hàng hơn là doanh thu hoặc lợi nhuận. Hơn 5 năm hoạt động, công ty này đã triển khai 5 dự án về thành phố. Triết lý của công ty có thể được tóm tắt thành “tự hào trong việc cung cấp các dự án vượt trội hơn bình thường” cũng như các căn hộ có quy mô lớn hơn nhưng giá cả cạnh tranh. Họ cũng đi tiếp thị trung thực và không tuân theo “dự án của máy cắt bánh quy. “Bạn có thể chắc chắn rằng D Aqua phù hợp với triết lý của công ty.

Bạn có thể mong đợi gì hơn nữa từ căn hộ được đánh giá cao này? Các căn hộ D Aqua | website: https://daqua.net/ mặc dù có kích thước lớn hơn nhưng không đắt. Ngoài ra còn có các căn hộ có thể kết hợp trong trường hợp bạn cần một không gian mở và lớn hơn nhiều, lý tưởng cho các gia đình lớn, gia đình chung hoặc có thể là những người có nhiều thành viên gia đình sống cùng.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!