Dự án Căn hộ Alva Plaza Bình Dương

0

Đắm mình vào khu chung cư thanh lịch nhất của Thuận An tại trung tâm Bình Dương, chứng kiến ân sủng, khu căn hộ Alva Plaza nổi lên như một cộng đồng chung cư tốt nhất và cao nhất cai trị đường chân trời của Bình Dương.

Được xây dựng theo truyền thống thiết kế của công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới người Singapore, tòa tháp chung cư 24 tầng này hiện cao nhất trên đất liền. Được pha trộn với các tiện ích tuyệt vời và các loại căn hộ khác nhau, Alva Plaza là một tòa tháp theo phong cách New York được tạo hình theo kiểu các tòa nhà chọc trời sang trọng của bang với sự thanh lịch và đĩnh đạc và vẫn có thể chịu được thử thách của thời đại.

Trong khi sự xuất hiện tổng thể của nó là một khung cảnh tuyệt vời để nhìn thấy, hãy đợi đến tối. Dự án bên ngoài rộng lớn và lấp lánh được tô điểm bằng những chiếc đèn trang trí được thiết kế và thi công bởi nhà tư vấn ánh sáng nổi tiếng thế giới.

Alva Plaza Bình Dương nằm dọc theo Thủ Khoa Huân, góc Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương. Có nhiều hơn nữa cho cộng đồng này mà bạn đã giành được kỳ vọng sẽ tồn tại trên cơ sở của nó. Dự án không chỉ là một tòa nhà chọc trời cao, đón ánh sáng mặt trời mỗi ngày, nó còn là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho bản thân và gia đình nếu bạn muốn sống trong một nơi trú ẩn có tất cả.

Khu căn hộ Alva Plaza cung cấp một loạt các kích thước căn hộ mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào quy mô của gia đình bạn hoặc cách bạn cảm nhận để nuôi dưỡng chúng. Các chuyên gia trẻ tuổi và những cá nhân cần cù sẽ có một kế hoạch lớn cho tương lai của họ trong khi định cư ở một thiên đường của một bộ sẽ giúp tăng cường suy nghĩ của họ giữa căn phòng.

alva-plaza-tong-quan

Chọn trong số các căn hộ chung cư 1-PN, 2-PN và 3-PN được cung cấp với thiết kế phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn với tất cả các căn hộ được trang bị đầy đủ với trang trí nội thất và giao hàng có thương hiệu tại chỗ. Trên hết, trong khi bạn và cả gia đình được đặt trong một vùng đất thần tiên và tất cả trong khi bạn đang nép mình ở một nơi rất gần các khu thương mại trung tâm của Bình Dương và Thủ Đức.

Bạn đang tìm kiếm một nơi để gọi nhà của bạn gần tất cả các cơ sở và có tất cả các tiện ích mà bạn sẽ cần? Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn nên tìm hiểu Dự án căn hộ Alva Plaza Bình Dương. Nằm ngay tại trung tâm Khu thương mại trung tâm Bình Dương, tòa nhà chung cư này là tòa nhà cao thứ hai ở Bình Dương và là một trong những nơi an cư uy tín nhất trong cả nước.

Công ty Việt An , công ty phát triển Alva Plaza, đã kinh doanh bất động sản trong nhiều năm nay và chịu trách nhiệm cho một số dự án cao tầng hoành tráng nhất trong nước. Được xây dựng ở trung tâm Bình Dương, trong khuôn viên nơi có Trường Quốc tế, Khu căn hộ Alva Plaza đảm bảo rằng cư dân của nó không bao giờ muốn về các tiện ích, và họ không bao giờ bị ném đá khỏi công chúng cơ sở vật chất.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!