Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

0

Nằm trong chuỗi dự án mới phát triển của Khang Điền, dự án The Privia Bình Tân là dự án được cải tiến và tích hợp các ưu điểm hạn chế các nhược điểm của hai dự án trước kia mang đến tiếng vang lớn trong giới đầu tư bất động sản. Để đánh giá chính xác các đặc điểm của dự án này chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan dự án căn hộ The Privia Bình Tân qua bài chia sẻ dưới đây.

Website: https://thepriviakhangdien.com/

Giới thiệu tổng quan

Dự án The Privia là dự án của chủ đầu tư Khang Điền được xây dựng trên diện tích 30.000 m² tọa lạc tại địa chỉ An dương vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có thiết kế bao gồm 25 tầng cao, 2 tầng hầm với tổng số căn hộ 1.200 căn, 54 căn officetel, 54 căn trệt thương mại.

Những điểm nổi bật của dự án The Privia Bình Tân

Tập đoàn Khang Điền – tấm thẻ vàng cho sự thành công

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với nhiều dự án lớn thành công vượt trội, chính điều đó là tấm thẻ vàng đảm bảo cho sự thành công của The Privia. Chắc chắn giá thành,thiết kế, chất lượng tiện ích, tiến độ The Privia Bình Tân sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Dự án The Privia – vị trí vàng cho sự phát triển lâu dài

Chắc chắn nếu bạn có ý định mua hay đầu tư để bán căn hộ The Privia thì đều mang lại những lợi ích lớn bởi dự án có vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ở tuyến đường An dương vương, một trong những tuyến đường trung tâm thành phố, là con đường huyết mạch kết nối nhiều khu vực trọng điểm, dễ dàng giao lưu với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Bên cạnh đó chung cư The Privia nằm ngay cạnh khu dân cư hiện đại, kiểu mẫu, kinh tế phát triển, được quy hoạch đồng bộ vì thế đây là vị trí thuận lợi cho sự phát triển kinh tế không chỉ hiện tại mà vô cùng bền vững trong tương lai.

Tiện ích nổi bật

Điểm nổi bật nhất của dự án The Privia Bình Tân đó là các tiện ích được nhà đầu tư vô cùng chú trọng. Được xây dựng trong 1 khu công trình khép kín, các tiện ích ở đây khá đa dạng như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên nội khu, nhà trẻ,khu sinh hoạt cộng đồng, spa,… mang đến cho cộng đồng cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Bên cạnh đó tình hình an ninh tại đây cũng vô cùng đảm bảo do hệ thống hạ tầng và trang thiết bị chất lượng.

Đối tượng khách hàng mua căn hộ The Privia Bình Tân

Đối với khách hàng mua để bán căn hộ The Privia thì đây là dự án đầu tư nên cân nhắc do nơi đây có thể hoàn toàn phát triển thành một khu phức hợp hàng đầu khu vực. Đối với đối tượng khách hàng mua để ở thì The Privia Bình Tân chính là một gợi ý hoàn hảo với không gian sống xanh, tiện ích và an toàn.

Với những kiến thức tổng quan về dự án The Privia trên đây chắc chắn khách hàng đã đánh giá được phần nào giá trị và tiềm năng lâu dài của nó. Hy vọng , bạn sẽ có những quyết định thông minh để sở hữu ngay căn hộ The Privia mang đến một địa chỉ an cư tốt, một nguồn lợi đầu tư lớn.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!