Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội là giải pháp quà tặng Tết vô cùng thiết thực

0

Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội hiện đang rất được phụ huynh ưa chuộng. Dịch vụ này ra đời như một giải pháp vô cùng hữu ích dành cho việc mua sắm đồ chơi cho bé yêu. Sức khỏe cộng đồng mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về dịch vụ đang hot này. 

Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội vì sao được đánh giá là giải pháp vô cùng thiết thực? 

Đồ chơi định kỳ cho bé được đánh giá là dịch vụ thiết thực bởi nhiều ưu điểm. Vừa giúp tiết kiệm thời gian chọn lựa đồ chơi cho bé; Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian chứa đựng trong nhà. 

Nghiên cứu thị trường cho thấy, đồ chơi nhập khẩu chất lượng có giá khá cao, dao động từ 500.000 – 40.000.000 đồng tùy theo kích cỡ và loại đồ chơi. Vì vậy, không phải phụ huynh nào cũng mua được đồ chơi chất lượng cho con. 

do-choi-dinh-ky-cho-be-ha-noi

Đồ chơi định kỳ cho bé tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, kinh phí sẽ không trở thành vấn đề lớn vì đã có một giải pháp giúp các bậc cha mẹ nhập những món đồ chơi thật cao cấp cho bé. Đây là sử dụng Kenhtreem.net– dịch vụ cho thuê đồ chơi định kỳ cho bé đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tại đây mang đến cho trẻ cơ hội chơi những món đồ chơi cao cấp, chất lượng phù hợp với lứa tuổi từ hàng trăm thương hiệu được ưa chuộng. Những đồ chơi từ những thương hiệu nổi tiếng như: Bright Starts, Lego, Play-doh …

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Lợi ích to lớn về tài chính

Chỉ với vài trăm nghìn mỗi tháng, bố mẹ đã có thể trở thành thành viên tham gia dịch vụ cho thuê đồ chơi định kỳ tại Kenhtreem.net. Bộ đồ chơi mà bé nhận được mỗi tháng sẽ gồm 1-5 món đồ chơi cao cấp khác nhau với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng, trước và sau khi giao cho bé, đồ chơi luôn trong tình trạng tươm tất. Máy hút ẩm và máy lạnh tiệt trùng đồ chơi theo công nghệ Mỹ, đảm bảo luôn sạch sẽ và an toàn. Sau một tháng, bé con của bạn được gửi lại một bộ đồ chơi hoàn toàn mới.

Lợi ích về thời gian nghiên cứu và chọn lựa cho bé món đồ chơi phù hợp

do-choi-dinh-ky-cho-be-ha-noi-1

Dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ giá tốt

Không chỉ mang lại những giá trị thiết thực cho bé, còn tiết kiệm thời gian cho các bậc phụ huynh. Cụ thể, chỉ với một cú click chuột, bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn hơn 1000 món đồ chơi khác nhau cho bé và được giao hàng tận nhà.

Những giá trị về khía cạnh cộng đồng

Ngoài ra, Shop còn giúp tạo ra những giá trị lâu dài cho xã hội bằng cách tiết kiệm tiền cho cha mẹ. Trên thực tế, bất kể mức giá và lựa chọn đồ chơi mà cha mẹ mua, chúng chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn.

Những bài học giáo dục dành cho bé yêu mang lại

Thông qua Dịch vụ cho thuê đồ chơi chính hãng cho bé, bé cũng học cách bảo vệ và vệ sinh đồ chơi đúng cách, nếu cha mẹ nhắc “Sau khi con chơi xong, đồ chơi này sẽ được gửi cho bé khác”. Đó cũng là một cách thú vị để cha mẹ dạy em bé tính cẩn thận và chia sẻ với người khác.

=> Món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi giúp phát triển trí tuệ thông minh

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!