Điểm danh địa chỉ nâng mũi uy tín nhất Hà Nội

0

Vẻ kiêu sang, thanh tú của khuôn mặt người phụ nữ toát lên từ dáng mũi cao tây, thẳng tắp “sống mũi dọc dừa” theo ví con của người xưa. Hiện nay, sở hữu dáng mũi như vậy không còn là điều khó khăn nhờ công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại đang được quảng bá từ nhiều địa chỉ làm đẹp.

Vậy trong số hàng trăm nghìn địa chỉ này thì đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp và đảm bảo an toàn nhất tại Hà Nội. Bài viết này sẽ “điểm mặt chỉ tên” những địa chỉ thẩm mỹ “vàng” được đánh giá trong top đầu lĩnh vực làm đẹp mũi cho chị em nhé.

mui-doc-dua-lanhu-the-nao

Dáng mũi dọc dừa cao sang – thanh tú

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Phương pháp nâng mũi nổi bật mà Dr.Hải Lê áp dụng và được nhiều chị em ưa chuộng là nâng mũi L-Line. Dáng mũi cao, thẳng mà phương pháp này mang lại cũng khiến diện mạo bạn xinh lện vạn phần.

Đặc điểm đáng yên tâm của phương pháp L-Line là sử dụng vật liệu độn an toàn bằng sụn Biocell không kích ứng với cơ thể. Thích hợp với mọi cơ địa vì Biocell không bị đào thải, bào mòn theo thời gian. Cấu tạo của nó gần giống với mô tế bào thật của người.

Một phương pháp nâng mũi khác không kém phần đẳng cấp là nâng mũi Demi-5D – tiêu chuẩn vàng cho dáng mũi tuyệt mĩ đẹp cả 5 góc độ. Bởi vậy, phương pháp này được ví là tạo dáng mũi thần thánh “vạn người mê” khi đảm bảo độ đẹp không dấu vết thẩm mỹ và đạt tương sinh nhân trắc học.

Vì vậy, với những ai đang có nhu cầu nâng mũi để thay đổi vận mệnh, khai thông con đường tài lộc thì Dr.Hải Lê cũng là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện. Các thao tác và thiết bị, dụng cụ y khoa đều đảm bảo đúng và được lưu hành trong y tế.

Tất cả những điểm trên giúp cái tên Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê trở thành địa chỉ nâng mũi mang lại tính an toàn cao được sự hài lòng của tất cả khách hàng đã thực hiện.

Thẩm mỹ viện Dr.Hana

mui-doc-dua

Tỉ lệ chuẩn một chiếc mũi đẹp

Nằm ở vị trí top 2 trong bảng xếp hạng địa chỉ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội, Dr.Hana cũng làm hài lòng khá nhiều chị em. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại đây chưa có gì nổi trội nên với những ai kỹ tính thì chưa thể làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với những người “nhát” đau thì đây chưa phải là sự lựa chọn tối ưu.

Thẩm mỹ viện Lavender

Lavender được xem như một gợi ý khá hay khi bạn có quyết định nâng mũi tại đây. Tuy không phải là dịch vụ nổi bật nhưng hiện nay vẫn nhiều bạn trẻ tìm đến đây thực hiện. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ tin cậy đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Vì thế, toàn bộ quy trình cũng được đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, cũng giống như với Thẩm mỹ viện Dr.Hana, phương pháp nâng mũi không có ưu điểm vượt trội nào đáng nhớ, cũng không có cam kết không đau, thời gian hồi phục chưa nhanh, độ bền đẹp vĩnh viễn chưa được khẳng định.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi. Chúc các bạn thành công!

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!