Dịch vụ backlink giá rẻ chất lượng, cung cấp backlink tốt nhất !

0

Hiện nay việc mua textlink gia re và chất lượng đang là 1 xu thế, và để sỡ hữu được những backlink chất lượng và tốt nhất, chúng ta cần sáng suốt hơn trong việc chọn lựa website để đặt liên kết textlink.

Chính vì thế, chủ đề này sẽ do Lời hay ý đẹp giới thiệu, và giới thiệu luôn 1 đối tác chuyên cung cấp backlink chất lượng và uy tín, đó là hệ thống web vệ tinh chất lượng của anh Tùng, hệ thống hoàn toàn chất lượng với nhiều chỉ số cao như backlink tốt, nội dung không copy …

Để hiểu hơn về hệ thống web vệ tinh chất lượng, mời bạn xem thêm 1 số câu hỏi bên dưới nhé.

textlink-la-gi

Xem thêm:

Hỏi trước khi đặt backlink chất lượng chúng ta cần lưu ý vấn đề gì ?

Để có được 1 backlink chất lượng và tốt cho website, có rất nhiều yếu tố khiến người mua cần quan tâm trước khi chọn 1 dịch vụ backlink. Một trong số đó là:

  • Site liên kết không phải là site spam, vì Google đánh giá thấp website có chỉ số này cao.
  • Website đặt baclink liên kết nên có linkout (link trỏ ra ngoài) thấp.
  • Website đặt baclink liên kết có nội dung cực chất và nói không với copy, nếu copy thì site đó không còn chất lượng nữa.
  • Website đặt baclink liên kết cần phải có tuổi đời vừa phải và lượng backlink chất lượng, tạo nền tảng vững chắc dưới Google.
  • Các chỉ số như DA, PA, index có thể cũng cần được quan tâm nhưng chính yếu nhất vẫn là ta quan tâm nội dung của website đó.

Đặt textlink với những website nào được cho là tốt

Đặt textlink với các site cùng chủ đề là tốt nhất, điều đó nói với Google rằng chúng ta muốn giới thiệu đến đọc giả những bài viết liên kết hữu ích, cung cấp thêm giá trị tham khảo cho người dùng.

Ví dụ những site cùng chủ đề sức khỏe sẽ nên liên kết với các site cùng chủ đề sức khỏe, du lịch sẽ liên kết với các ngành nghề như tour, phượt …

Ngoài ra người dùng sẽ rất thích các site có chủ đề liên quan, vì như vậy họ nhận được nhiều thông tin họ cần hơn.

Hỏi DA và PA cao thì chứng minh được site đó tốt hay không?

DA và PA do moz quy định và cũng là một trong những chỉ số mà Seoer thường quan tâm khi mua textlink, tuy nhiên sự thật lại là chỉ số này không quyết định được website đó tốt hay xấu, nếu làm seo lâu dài thì các bạn có thể thấy, chỉ cần domain đó tồn tại lâu 1 chút, có thêm 1 chút backlink, và backlink này chưa biết tốt hay xấu, thì chỉ số này qua hàng quý đều lên chỉ số.

Tuy nhiên đây cũng là 1 chỉ số bạn cần cân nhắc vì các site mới lập thì chỉ số này lại rất thấp. Qua 1 thời gian có backlink và nội dung tốt thì các chỉ số này sẽ tăng dần theo quý (do moz thông báo)

Hỏi backlink ở các site nào có chỉ số index cao thì như thế nào

Index cao nghĩa là site đó có nhiều nội dung được Google lập chỉ mục đánh dấu, tuy nhiên cũng có những index nội dung chất lượng, và cũng có những index dạng spam để tăng index cho website.

Cũng vì vậy, nội dung vẫn là 1 tiêu chí quan trọng để ta lưu ý, và khi bạn liên kết với những site có nội dung tốt, không spam, thì backlink trả về site bạn cũng rất tốt. Rõ ràng với những ghi chú trên thì chúng ta nên tập trung vào yêu tố nội dung của 1 website, hơn chỉ số index các bạn nhé.

Nhiều người trước khi chọn dịch vụ textlink chất lượng rất hay quan tâm chỉ số index của website, tuy nhiên sự thật lại là chỉ số này không quyết định được website đó tốt hay xấu, và chỉ số này có thể nâng lên bất kỳ lúc nào nếu muốn. Vì vậy hông nên quá chú trọng chỉ số này bạn nhé.

Giới thiệu Hệ thống website vệ tinh wordpress (PBN) của anh Tùng

Anh là một người anh chuyên về online marketing và seo, hiện anh có 1 đội biên tập chuyên lo về nội dung các site vệ tinh của anh, anh phát triển hệ thống nhằm làm dịch vụ backlink cho chính mình và bán backlink cho 1 số đối tác có uy tín và chuyên nghiệp.

Bạn đọc có thể truy cập nhanh tại đây để xem nhanh danh sách website của anh Tùng. Toàn là các website uy tín và chất lượng, hiện linkout trên các site này cũng không quá cao, 1 trong những tiêu chí quan trọng tăng sức mạnh cho backlink trả về site bạn.

DANH SÁCH WEBSITE

Ngoài việc làm dịch vụ backlink tốt, anh còn cung cấp thêm tài khoản vip diễn đàn, bạn đọc có thể sỡ hữu 1 tài khoản và sử dụng trong vòng 1 năm, giá quá hữu nghị các bạn nhỉ.

Hotline tư vấn của anh Tùng

Hy vọng bạn hợp tác với anh Tùng và có được những backlink chất lượng tốt nhất, dịch vụ backlink mà anh cung cấp đã có tiếng trên thị trường cũng như trong cộng đồng người làm seo.

Hơn thế nữa đây là hệ thống làm bằng wordpress và đội biên tập phụ trách nội dung nên chúng ta hoàn toàn yên tâm về nội dung cũng như chất lượng của website đó, và có thể tin rằng dịch vụ backlink do anh cung cấp hoàn toàn chất lượng.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!