Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở đâu?

0

Cắt bao quy đầu được xem là một trong những ca tiểu phẫu hoàn toàn bình thường xảy ra ở nam giới. Việc cắt bao quy đầu là do bao quy đầu ở nam giới gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Ngày nay, việc thực hiện ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu khá phổ biến ở nam giới, vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TP.HCM là điều cần thiết.

cat-bao-quy-dau-benh-vien-nam-khoa-chat-luong

Vậy bao quy đầu là gì?

– Bao quy đầu là một lớp da phủ bên ngoài dương vật (bao quy đầu có từ khi mới sinh) để ngăn chặn các tổn thương, vi khuẩn, nấm sinh dục hay các loại bệnh nam khoa khác.

– Một số ít nam giới ngay từ khi còn nhỏ thì lớp bao quy đầu đã tự động tách quy đầu ra, nhưng một bộ phận nam giới còn lại thì bao quy đầu không thể tự động tách được mà phải nhờ sự can thiệp của bác sĩ.

– Dài, hẹp hay viêm bao quy đầu là những bệnh lý bình thường hay xảy ra ở nam giới. Tình trạng này nếu không được tiểu phẫu kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, sinh hoạt tình dục và gây ung thư hoặc vô sinh ở nam giới.

– Vì vậy, tìm kiếm một cơ sở y tế chuyên về các bệnh nam khoa để xin tư vấn về bệnh lý. Thông thường hầu hết các bác sĩ chuyên gia đều khuyên nam giới cắt bao quy đầu để tránh biến chứng về sau.

Lợi ích của cắt bao quy đầu là gì?

– Vệ sinh bao quy đầu dễ dàng hơn: Trường hợp bao quy đầu dài làm cho lớp da trùm kín đầu dương vật, mỗi lần đi vệ sinh làm cho nước tiểu không thoát hết ra bên ngoài khiến vi khuẩn xâm nhập dễ hơn. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh được cả trong và ngoài bao quy đầu, hạn chế tối đa việc tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

Dương vật phát triển bình thường: Bao quy đầu gặp vấn đề mà không can thiệp kịp thời là một trong những nguyên nhân khiến dương vật hạn chế phát triển khi bị lớp da trùm kín và gây khó khăn cho việc trượt lên trượt xuống mỗi khi vệ sinh cá nhân hoặc quan hệ tình dục.

Giảm nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm: Thống kê lâm sàng chỉ ra rằng nam giới xuất tinh sớm thường do dài hoặc hẹp bao quy đầu gây nên. Vì lớp bao da khá mỏng, nơi tập trung nhiều sợi dây thần kinh nhạy cảm nên dễ bị kích thích trước các tác động tình dục.

Giảm nguy cơ mắc các bệnh nam khoa khác: Hạn chế các bệnh về viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo hay ung thư dương vật ở nam giới.

cat-bao-quy-dau-tai-sao-bi-sung-phu-ne

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở đâu?

Hiện nay có nhiều phòng khám nam khoa mọc lên nên việc lựa chọn phòng khám nào uy tín và chất lượng là một việc quan trọng. Với những lợi ích đã nêu ở trên thì việc cắt bao quy đầu là cần thiết và cấp bách. Cắt bao quy đầu càng sớm, tỉ lệ bạn bị mắc các bệnh nam khoa khác càng nhỏ.

Một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM mà bạn nên tham khảo chính là Phòng khám Đa Khoa Thăng Long tại Quận 10.  Tại sao lại lựa chọn phòng khám này?

Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với các thiết bị hiện đại cùng với các bác sĩ lành nghề, có bề dày kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thủ thuật. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể tin cậy và yên tâm khi chọn phòng khám Đa khoa Thăng Long là nơi cắt bao quy đầu.

Cơ sở vật chất: Luôn cập nhật, có sự đầu tư lớn về thiết bị máy móc phục vụ cho ca phẫu thuật được tiến hành tiện lợi, nhanh và an toàn nhất. Vết thương sau khi cắt bao quy đầu sẽ được phục hồi nhanh chóng, vết cắt nhỏ không để lại sẹo, người bệnh có thể xuất viện ngay sau đó. Vết thương sẽ khỏi trong 1 tháng rưỡi, và người bệnh có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Chi phí điều trị: Công khai, minh bạch, rõ ràng và đúng với quy định của Sở Y Tế đưa ra, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh. Mọi chi phí đều được trao đổi với người bệnh và được sự chấp thuận của người bệnh rồi mới điều trị.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ vấn đề nào về phòng khám Đa Khoa Thăng Long, bạn có thể gọi qua hotline hoặc liên hệ trực tiếp qua website. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!