Dài bao quy đầu gây ra những ảnh hưởng gì cho nam giới?

0

Hiện nay, nam giới ở độ tuổi vị thành niên mắc chứng dài bao quy đầu ngày càng nhiều, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục mà còn nguy hại trực tiếp đến sức khỏa nam giới.

Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu ở nam giới được chia thành 2 loại:

– Dài bao quy đầu giả là hiện tượng da bao quy đầu trùm kín dương vật, khi cương cứng hoặc đi tiểu không hoàn toàn lộ phần đầu ra ngoài mà cần dùng tay để tuột ra.

– Dài bao quy đầu thật là những trường hợp da bao quy đầu luôn trùm kín dương vật ngay khi cương cứng, phải dùng ta tuột ra.

Tác hại của hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

Các bác sĩ cho biết, dù là dài bao quy đầu thật hay giả thì cũng cần sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa để tránh ảnh hưởng đến việc vệ sinh cũng như gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Dài bao quy đầu gây ra những ảnh hưởng gì cho nam giới?

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật

Kìm hãm sự phát triển của dương vật

– Khi nam giới đến tuổi dậy thì – giai đoạn dương vật phát triển mạnh nhưng do bao quy đầu quá dài nên sẽ kìm hãm sự phát triển về chiều dài và độ lớn.

– Chính vì vậy, khi qua tuổi dậy thì dương vật của những người này sẽ bị bé và ngắn hơn so với người bình thường.

>>>Xem thêm: Dài bao quy đầu và những điều cần biết

Gây ra các bệnh nguy hiểm

– Nam giới khi bị dài bao quy đầu thì nước tiểu dễ bị ngưng đọng trong bao quy đầu. Lâu ngày, bựa sinh dục sẽ tích tụ. Đây chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn và các tác nhân khác xâm nhập và phát triển.

– Do đó, người bị dài bao quy đầu dễ mắc bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, thậm chí có nguy cơ ung thư dương vật.

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của phái mạnh

Dài bao quy đầu gây ra những ảnh hưởng gì cho nam giới?

Khi bao quy đầu bị dài, nam giới dễ bị xuất tinh sớm

– Dài bao quy đầu thường khiến niêm mạc dương vật nhận được ít sự kích thích hơn những người bình thường. Do đó, dây thần kinh cảm giác tại đây trở nên nhạy cảm hơn nhiều.

– Khi nam giới quan hệ tình dục, hiện tượng xuất tinh sớm dễ xảy ra. Nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn đến vô sinh.

Ảnh hưởng đến sự bài tiết của thận

– Nam giới bị dài – hẹp bao quy đầu dễ kéo theo tình trạng hẹp niệu đạo, viêm niệu đạo,… gây khó khăn trong vấn đề tiểu tiện.

– Tình trạng này kéo dài lâu ngày dễ gây ra sự tổn thương và suy thận.

>>>Các chuyên gia khuyên rằng, nam giới khi đến tuổi vị thành niên mà bị dài bao quy đầu thì cần làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng sức khỏe kể trên.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!