Cuộc chiến xuyên thế kỉ – Game chiến thuật online mãn nhãn

0

Cái tên nói lên tất cả . Đúng như tên gọi của nó,khi tham gia vào cuộc chiến bạn sẽ được đi qua 5 thời đại mà ở mỗi thời đại bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn riêng.

Ưu điểm của trò chơi này là mang tính giải trí cao,phù hợp với tất cả mọi người bởi nó mang sự mạnh mẽ và các chiến thuật đòi hỏi sự linh hoạt của trí tuệ dành cho nam giới,nhưng cũng mang đến sự nhẹ nhàng dành cho các bạn gái yêu thích những trận chiến không quá ồn ào.

cuocchienhay

Bạn sẽ được trải nghiệm qua các cuộc chiến ở 3 mức độ khác nhau:bình thường ,khó ,và rất khó. Những bạn mới chơi sẽ có thể dễ dàng nhập cuộc chiến với mức độ bình thường.  Hãy thử thách sự thông minh với những lỗi chơi và chiến lược đầy tính toán của riêng mình để tiêu diệt quân thù trở thành người thắng cuộc.  Sự cân bằng giữa phòng thủ và tấn công chính là chìa khóa để mang lại chiến thắng cho bạn. Bạn phải linh hoạt để xây dựng được tuyến phòng thủ an toàn và lối tấn công thích hợp để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Qua mỗi thời đại ngôi nhà của bạn sẽ có thêm sức mạnh hơn. Bạn đừng quên sử dụng các vũ khí đặc biệt như mưa thiên thạch,máy bay rải bom và tia sáng laser. Sử dụng chúng ở những lúc thích hợp chính là nước cờ giúp bạn chiến thắng bởi ở chúng mang một sức mạnh vô cùng khủng khiếp có thể tiêu diệt được nhiều quân địch.

Theo chuyên gia từ Suckhoecongdong24h.net thì điều thú vị nữa mà game này mang lại cho bạn đó là sự thay đổi liên tục hình ảnh của các chiến binh qua từng thời đại của nó từ thời nguyên sơ với những vũ khí đơn giản như cây gậy đến thời hiện đại với các vũ khí tối tân và đầy sức mạnh nên sẽ không mang lại sự nhàm chán cho bạn. Điều đáng nói ở đây là qua mỗi thời kì thì sức mạnh của kẻ địch cũng sẽ mạnh hơn,vì thế mà bạn sẽ sẽ phải hoạt động não liên tục. Bạn đã sẵn sàng đến với những cuộc chiến đầy thử thách và cam go chưa?

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!