Có nên nâng mũi 3 triệu không?

0

Khi đề cập đến phẫu thuật thẩm mỹ  nâng mũi, yếu tố chi phí luôn được đặt lên hàng đầu và chi phối quyết định của nhiều chị em.

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhìn chung khá phong phú, từ mắt, mũi, môi, cằm đến ngực, bụng,… Tuy nhiên, chủ đạo nhất vẫn là dịch vụ nâng mũi và cắt mí.

Ngay tại Việt Nam, hàng năm có đến hàng triệu ca nâng mũi. Nguyên nhân phần lớn là do nhu cầu làm đẹp, chỉnh sửa, cải thiện khuyết điểm mũi xấu bẩm sinh bên cạnh số ít trường hợp do tai nạn ảnh hưởng yêu cầu phải thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhìn chung không quá phức tạp, mức giá lại phải chăng, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nên luôn được nhiều người quan tâm, đón nhận.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhìn chung không quá phức tạp

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhìn chung không quá phức tạp.

Tính đến nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã phát triển lên một tầm cao mới nhờ sự thay đổi tích cực về công nghệ thẩm mỹ, chất liệu độn, tay nghề bác sĩ thực hiện. Đông đảo khách hàng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, do đó sẽ không có dấu hiệu thuyên giảm, trái lại còn gia tăng.

Ngoài quan niệm về cái đẹp hay tính thẩm mỹ nhằm thay đổi diện mạo đã thôi thúc mọi người quyết định nâng mũi thì một yếu tố khác không kém phần quan trọng nằm ở sự cải biên về vận mện theo đúng quan niệm “thay tướng đổi vận”. Một dáng mũi đẹp, chuẩn nhân tướng học có thể phần nào đem lại những dấu hiệu tích cực đến tâm lý và cuộc sống của một người.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ không phải bất cứ ai có mong muốn phẫu thuật nâng mũi cũng nạp đủ thông tin cần thiết về dịch vụ này. Nhất là khi ngày càng nhiều trung tâm làm đẹp với dịch vụ nâng mũi ra đời.

Thực tế, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng công nghệ nâng mũi khác nhau, tay nghề bác sĩ khác nhau và vì thế mà mức giá niêm yết cũng không giống nhau. Phải dựa trên nhu cầu điều kiện cá nhân kết hợp cùng những yếu tố đánh giá chi tiết, cụ thể về địa chỉ làm đẹp lựa chọn, từ đó mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”. Đọc thêm: Bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín ở Hà Nội.

Tham khảo trên thị trường thẩm mỹ, ngay tại Hà Nội, có những viện thẩm mỹ nâng mũi giá hơn 10 triệu, 20 triệu nhưng lại cũng tồn tại một số địa chỉ nâng mũi giá chỉ 3 triệu đồng? Sự chênh lệch mức giá như vậy gây tâm lý hoang mang, đặt ra nhiều câu hỏi liên quan, không biết có nên nâng mũi giá 3 triệu hay không?

Thực tế, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng công nghệ nâng mũi khác nhau, tay nghề bác sĩ khác nhau và vì thế mà mức giá niêm yết cũng không giống nhau.

Thực tế, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng công nghệ nâng mũi khác nhau, tay nghề bác sĩ khác nhau và vì thế mà mức giá niêm yết cũng không giống nhau.

Thực tế đã chứng minh rằng, nhiều chị em vì nóng lòng mong ngóng nâng mũi làm đẹp, lại ham rẻ mà bị mờ mắt vì những lời quảng cáo hấp dẫn. Chính sự thiếu thông tin, cả tin đã khiến họ phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc. Dân gian có câu “tiền nào của nấy”, “của rẻ là của ôi”. Áp dụng vào phẫu thuật nâng mũi giá 3 triệu, chị em phải cân nhắc kỹ lưỡng để không khiến bản thân rơi vào bẫy quảng cáo, “tiền mất tật mang”.

Một số biến chứng nguy hiểm do nâng mũi giá rẻ đã từng xảy ra như: Nhiễm trùng, sức khỏe bị ảnh hưởng, gây mất thời gian, tiền bạc, công sức, tốn thêm một lần chi phí nữa để chỉnh sửa lại chiếc mũi đã nâng nhưng bị hỏng trước đó.

Như vậy, câu trả lời đã quá rõ ràng cho thắc mắc có nên nâng mũi 3 triệu không.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!