Có nên khám bệnh ở phòng khám Thăng Long không

0

Hiện nay có nhiều nguồn thông tin gây nhiễu trên mạng về phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo. Rốt cuộc đây là phòng khám nào mà khiến mọi người phân vân rằng nên khám bệnh ở phòng khám NK Thăng Long không? Sau đây là một bài nhận xét về phòng khám dành cho những bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm. 

Nếu bạn đang mắc phải các bệnh nam học và đang tìm kiếm một phòng khám uy tín thì bạn nên cẩn thận các thông tin trên mạng đặc biệt về phòng khám đk Thăng Long đang được nhiều người biết đến hiện nay.

Các tin tức như “phòng khám nam khoa Thăng Long khám bệnh kém chất lượng”, “phòng khám lừa lấy tiền” hoặc “phòng khám dịch vụ không tốt”… đều xuất hiện trên Facebook. Bao gồm cả các trang mạng xã hội phổ biến khác như twitter hay Google+.

Quy trình khám bệnh tại phòng khám như thế nào?

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-2

Đội ngũ tư vấn

– Đội ngũ tư vấn của phòng khám Thăng Long rất nhiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp và theo dõi ở dakhoathanglong.vn hoặc trên facebook về đa khoa Thăng Long. Nhưng bạn nên lưu ý rằng đâu mới là trang chính thức của bệnh viện.

– Lượng tương tác nhiều, thường xuyên, luôn đăng các tin về bệnh lý hoặc đăng các giải đáp và thắc mắc của bạn.

– Đội ngũ tư vấn luôn chủ động và hỏi thăm tình trạng bạn đang mắc là dấu hiệu của bệnh gì, và nêu cách thức đến khám nhưng không nêu rõ chi phí trong lúc tư vấn. Và hướng dẫn chỉ đường trong trường hợp bạn không nắm rõ địa chỉ.

– Khi đến phòng khám, bạn sẽ được chào đón đặc biệt với bộ phận lễ tân. Quan sát phòng khám ban đầu, bạn sẽ nhận ra sự sạch sẽ, tuy nhiên phòng khám khá ít bệnh nhân.

– Sau khi làm thủ tục cho bạn, đội ngũ lễ tân sẽ dẫn bạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa và chẩn đoán cho việc truyền dịch cũng như xét nghiệm, công đoạn này hầu như bệnh nhân nào buộc cũng phải thực hiện với chi phí không hề nhỏ.

Khám bệnh như thế nào?

– Với đội hình 1 bác sĩ- 1 y tá – 1 bệnh nhân, thì người bệnh luôn có y tá và một người phiên dịch tiếng Trung Quốc bên cạnh để chỉ dẫn quy trình khám chữa bệnh.

– Thông qua tình trạng của người bệnh và làm các thủ tục xét nghiệm bắt buộc, thì người bệnh sẽ được tư vấn về tình trạng mình. Ví dụ đối với nam giới cắt bao quy đầu, thì sẽ được tư vấn thực hiện của tiểu phẫu bằng máy công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, giảm thiểu đau đớn và không cần lưu bệnh.

– Điều quan trọng là các bác sĩ Trung quốc ở đây nói trước chi phí khám bệnh cho bệnh nhân. Vì vậy người bệnh có thể xem xét và lựa chọn có nên điều trị hay không. Nhưng sau đó là các khoản chi phí phát sinh liên tục khiến người bệnh choáng ngợp.

– Ngoài các bệnh sẽ được đưa thuốc kháng sinh điều trị tại nhà, thì trường hợp một số người bệnh sẽ thực hiện các cuộc tiểu phẫu hoặc là lưu bệnh tại phòng khám. Vì phòng khám khá ít bệnh nhân nên việc lưu trú tại bệnh viện chi phí không hề rẻ.

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-1

Một vài điều cần lưu ý khác

– Nếu muốn đến khám bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về phòng khám Thăng Long lừa đảo, khám bệnh kém chất lượng có đúng hay không, rồi hãy quyết định để tránh trường hợp tiền mất tật mang bên mình. Bạn nên đi chung với ít nhất một người bạn để phòng trường hợp khẩn cấp thì người kia sẽ giúp bạn có những chọn lựa sáng suốt.

– Phòng khám khá sạch sẽ và bạn có thể yên tâm về phòng nằm bệnh, vì phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị, đảm bảo mỗi bệnh nhân được một giường bệnh.

Trên đây là những thông tin được khảo sát thực tế từ các bệnh nhân đã đến phòng khám Thăng Long điều trị, hầu hết mọi người đều cùng cảm nhận dịch vụ tốt nhưng chi phí và phương pháp điều trị bệnh chưa rõ ràng, khiến nhiều trường hợp không như ý xảy ra.

Câu kết dành cho các bạn rằng, ở bất cứ phòng khám nào chúng ta đều không tránh khỏi lắng nghe những tin đồn không hay về phòng khám đó. Vì vậy việc tìm hiểu kỹ thông tin sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe mình tốt nhất.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!