Có nên cắt mí mắt không? Bác sĩ tư vấn

0

Hỏi: Em chào bác sĩ ạ, em đã 25 tuổi, độ tuổi có thể cắt mí những em chưa hiểu rõ phương pháp này như thế nào. Mắt em hiện tình trạng ít da chùng và mỡ thừa, em chỉ bị mắt một mí thôi nên em đang băn khoăn không biết nên bấm mí hay có nên cắt mí mắt không. Bác sĩ có thể tư vấn sớm giúp em được không ạ. Vì em nghe nói bấm mí thì nhẹ nhàng hơn, còn cắt mí thì cho người hơn 30 tuổi trở lên. Em xin cảm ơn! (Thu Phương, 25 tuổi, Hà Nội hỏi)

Đáp: Chào bạn Thu Phương, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã nhận được câu hỏi của bạn về việc có nên cắt mí mắt không? Chúng tôi xin giải đáp cho bạn cụ thể như sau:

Như bạn chia sẻ, cắt mí mắt được chỉ định cho những người có nhiều da chùng và mỡ thừa, nhưng không cứ gì là đến ngoài 30 tuổi mới thực hiện được. Cắt mí mắt để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

hut-mo-mi-mat

Những ai phù hợp với phương pháp cắt mí mắt?

– Đối tượng thực hiện cắt mí mắt là những người hơn 18 tuổi

– Những ai muốn cải thiện đôi mắt 1 mí, mí lót, mí xuất hiện nhiều da trùng và mỡ thừa.

– Với trường hợp nếp mí nhiều tầng thì cắt mí mắt cũng cải thiện được rõ nét

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt?

– Phương pháp cắt mí mắt tạo đôi mắt to tròn, rõ nét, 2 mí đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

– Phương pháp phù hợp với gương mặt, hài hòa với các đường nét trên gương mặt chủ nhân

– Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 20 – 30 phút là bạn đã có mí mắt như ý

– Đảm bảo không đau, không sưng, không sẹo, không rủi ro

– Duy trì lâu dài, bền đẹp theo thời gian

Có nên cắt mí mắt không?

Ưu điểm của cắt mí là được lâu dài và nếp mí rõ nét, không bị sụp theo thời gian, còn cắt mí sẽ vĩnh viễn nếu cơ địa bạn phù hợp. Tuy rằng mí mắt của bạn không có da chùng và mỡ thừa nhưng nếu áp dụng phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê thì nếp mí sẽ đẹp an toàn hơn và dàu lâu hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.

Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ thẩm mỹ nói chung, bạn có thể liên hệ 01692.636.999 hoặc đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến bạn những giải pháp làm đẹp an toàn, tối ưu và hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!