Chuyên cấp textlink giá rẻ chất lượng, backlink tốt, hệ thống PBN wordpress

2

Hỏi nên đặt textlink chất lượng với các site cùng hay khác chủ đề ?

high-PR-backlinks

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất những ngày qua, và theo kinh nghiệm của Lời hay ý đẹp và những người làm seo giỏi khác thì chúng ta nên đặt textlink giá rẻ với các site cùng chủ đề là rất tốt, điều đó nói với Google rằng chúng ta muốn giới thiệu đến đọc giả những bài viết liên kết hữu ích, chất lượng cao.

Tuy nhiên đối với các site khác chủ đề chúng ta vẫn có thể trao đổi đặt textlink giá rẻ, miễn sao site liên kết không bị dính thuật toán, không spam, có độ uy tín cao với Google. Giống như nhiều doanh nghiệp lớn dùng tiền marketing đăng website họ lên các trang báo lớn.

Việc đặt textlink ở đâu sẽ tùy vào chiến lược làm seo của bên mua, vì vậy bạn đọc hãy tìm hiểu kỹ những website chất lượng rồi mới tiến hành đặt textlink nhé.

Hỏi làm thế nào để phân biệt được textlink tốt

Nhiều bạn mới chưa nhiều kinh nghiệm seo thường nghĩ rằng, 1 website được cho là chất lượng khi có index cao, hoặc DA PA cao, hoặc backlink nhiều, thì chưa đúng lắm. Vì những chỉ số này chúng ta có thể dùng tool hoặc nhiều cách để tăng cao được.

Google đánh giá 1 website chất lượng dựa vào nội dung tốt cho người dùng, backlink ít nhưng phải thật tự nhiên, có traffic cao. Còn lại các chỉ số như DA PA thuộc bên thứ 3 đo lường chứ không phải Google nên nội dung tốt, backlink chất lượng và traffic cao là 3 yếu tố giúp bạn lựa chọn để đặt textlink giá rẻ hiệu quả.

Liên hệ mua textlink giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Để được tư vấn đặt mua textlink giá rẻ, bạn hãy gọi anh Tùng theo số điện thoại sau

Hệ thống website PBN wordpress của anh Tùng được xây dựng rất uy tín và được tin tưởng từ nhiều đối tác sử dụng, vì vậy Sức khỏe cộng đồng khá tin tưởng và đề xuất cùng bạn đọc liên hệ để được tư vấn và đặt textlink sao cho phù hợp nhất nhé.

Danh sách hệ thống website cung cấp textlink chất lượng

Để có thể kiểm tra và xem nhanh hệ thống website này, bạn đọc hãy vào link bên dưới để kiểm tra chi tiết từng website nhé. Cảm ơn tất cả các bạn.

Danh sách website bán textlink chất lượng, uy tín từ anh Tùng

Có thể bạn quan tâm:

Share.

2 Comments

    • Hi cảm ơn bạn đã quan tâm đặt câu hỏi, DA > 20 và PA > 30 là có vẻ ổn bạn nhé, nhưng đây chỉ là 1 chỉ số phụ thôi, cái chính vẫn là nội dung chất lượng bạn ah !

Leave A Reply

error: Content is protected !!