Chung cư D-Aqua

0

D-Aqua mong muốn mang lại cảm giác của thiên nhiên trong thành phố. Vì vậy, họ đã cam kết đầu tư nhiều thời gian và lên kế hoạch xây dựng không gian mở, công viên và các đặc điểm khác khiến cuộc sống thành phố giống như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng nhiệt đới. Thật vậy, đó là một phần trong cam kết của DHA nhằm giúp các cư dân của khu chung cư này có thể tiếp cận được cuộc sống nghỉ dưỡng.

Vì lý do đó, họ đã kết hợp các cơ sở vật chất và tiện nghi khác nhau sẽ biến chung cư dân cư theo chủ đề khu nghỉ dưỡng này thành hiện thực. Để bắt đầu, nó được thực hiện với một số đặc điểm cơ bản của tòa nhà sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực của cư dân của chung cư này. Mọi căn hộ trong khu chung cư D-Aqua đều có phòng cháy chữa cháy vì sự an toàn của cư dân. Hệ thống phòng cháy chữa cháy này được liên kết với hệ thống báo cháy và các đầu báo khói.

Trong khi đó, các khu vực chung được xây dựng hệ thống phun nước tự động. Ngoài ra còn có đèn nhấp nháy có sẵn để sử dụng trong các tình huống khẩn cấp. Các tính năng an toàn khác sẽ giúp cuộc sống của cư dân thuận tiện hơn bao gồm tủ vòi chữa cháy, đèn chiếu sáng khẩn cấp, cầu thang chữa cháy, lối thoát hiểm và 100% nguồn điện dự phòng khẩn cấp.

Và nói về an toàn và an ninh, có các khu vực camera quan sát trong toàn bộ khu chung cư D-Aqua (chủ yếu là các khu vực chung). Do đó, nhân viên an ninh có thể giám sát mọi hoạt động đáng ngờ trong chung cư để đảm bảo an toàn và bảo vệ cư dân.

d-aqua-vi-tri

Vị trí Chung cư D-Aqua

Một danh sách dài các tiện nghi hiện đại bắt đầu với giếng trời tạo cảnh. Giếng trời nằm ở tầng trệt, được thiết kế thông thoáng giúp không khí trong lành lưu thông khắp các hành lang của các tòa nhà thuộc khu chung cư này. Và nói về hành lang, chung cư này đã cung cấp các hành lang tải đơn xuyên suốt các tòa nhà. Mẫu thiết kế này tạo điều kiện tối đa cho luồng không khí và ánh sáng mặt trời đi vào qua các hành lang. Do đó, các chủ đầu tư dự án D-Aqua không đùa khi họ muốn lồng ghép những nét đặc trưng của thiên nhiên vào thiết kế của chung cư này.

D-Aqua có khu thương mại có mái che ở tầng trệt. Đây là điểm lý tưởng để cư dân của chung cư này tận hưởng niềm vui và sự tiện lợi mà không cần phải lái xe đi nơi khác. Từ boong mái, bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống theo nhịp độ của riêng mình trong khi thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt vời của khu vườn và cây xanh bên dưới. Thật khó để tin rằng khung cảnh này lại nằm ngay tại trung tâm khu Nam! Một điểm tuyệt vời khác trong khu chung cư này là khu rừng vườn cây ăn quả. Khu vực này của cộng đồng là sự hòa mình với thiên nhiên – nó mang đến một nơi nghỉ dưỡng thư giãn khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, ngay tại trung tâm của nó!

Ngoài tầng mái, còn có các khu vườn trên cao dành cho mọi tòa nhà của khu chung cư này. Nó mang lại nhiều cơ hội hơn cho cư dân của chung cư D-Aqua để tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời của Quận 8 và mặt nước bao quanh nó. Trong khi đó, các tòa nhà cách nhau ít nhất 20 mét. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa không gian xung quanh mình và cũng có thể tận hưởng sự riêng tư đáng có.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!