Chúc mừng 20/10 vợ yêu – ngày Phụ nữ Việt Nam

0

Chào mừng bạn quay trờ lại với Lời hay ý đẹp và hnay chúng ta nói về lời chúc dành cho vợ yêu trong ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10). Quả thật trong gia đình thì người đàn ông nắm vị trí trụ cột gia đình, tuy nhiên người vợ cũng quan trọng không kém khi họ quán xuyến rất nhiều việc không tên, họ làm tất cả việc nhà, chăm lo con cái cũng như các việc nội trợ khác …

chuc-mung-20-10-vo-yeu1

Chính vì vậy, nhằm tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Đàn ông chúng ta nên gửi những lời chúc mừng 20/10 cho vợ mình, giúp cô ấy hiểu được bạn luôn quan tâm và chăm sóc cô ấy, chỉ đơn giản vì cô ấy rất quan trọng với bạn.

=> Tổng hợp 81 những câu nói hay về cuộc sống bất hủ giúp bạn vượt khó

1. Nhân ngày 20/10, chúc vợ yêu: Hay ăn chóng béo. Tiền nhiều như kẹo. Tình chặt như keo. Dẻo dai như mèo. Sức khỏe như heo.

2. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng vợ một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho vợ lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây hả vợ?

3. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có vợ ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu vợ , anh sẽ cố gắng để vợ luôn vui và hạnh phúc, bà xã của anh!

4. Anh hứa với vợ rằng, dù trời dông bão hay sóng yên bể lặng anh sẽ mãi chỉ yêu mình em. Chúc em có một ngày 20/10 hạnh phúc bên anh, tràn ngập niềm vui.

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!.

6. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

7. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

8. Vợ yêu. Em biết không, với anh ngày 20/10 thật đặc biệt, bởi anh được yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.

9. Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 hạnh phúc.

Những câu nói hay nhất luôn khiến người đối diện thích nghe và hiểu bạn nhanh hơn, hy vọng những câu chúc tuy giản dị nhưng chân thành này sẽ khiến các chị yêu và hiểu các anh nhiều hơn nhiều đấy.

Không nên bỏ qua:

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!