Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào?

0

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng khá phổ biến ở nước ta. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, mà còn làm giảm tầm nhìn của mắt. Vậy làm thế nào để chữa sụp mí mắt bẩm sinh?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt hiện nay, tình trạng sụp mí bẩm sinh sẽ được khắc phục hoàn toàn, trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên.

Sụp mí bẩm sinh là gì?

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng mí mắt trên sa xuống quá mức làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ trên gương mặt. Bình thường bờ tự do của mi trên nằm dưới rìa giác mạc khoảng 1-2 mm, nhưng nếu bờ mi di chuyển xuống dưới, làm che phủ một phần của đồng tử và ngăn chặn tầm nhìn phía trên và gây ra sự mệt mỏi.

Sụp mí bẩm sinh có ảnh hưởng như thế nào?

Chua-sup-mi-bam-sinh-2

Sụp mí nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của trẻ

Sụp mí bẩm sinh chiếm 75% các trường hợp sụp mí mắt, thường xuất hiện ngay sau khi sinh và đi kèm với tật khúc xạ, nhược thị. Theo các nhà khoa học thì 19% số ca sụp mí có thị lực kém. Ngoài ra, có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc như 3,5% các trường hợp sụp mí gây ra lác, loạn thị, 63,1% số mắt nhược thị do sụp mí có kèm theo tật khúc xạ.

Sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh lý thường gặp, có thể ở một hoặc cả hai mắt, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của nhiều người. Cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ và chức năng của cơ nâng mi.

Phương pháp khắc phục sụp mí bẩm sinh hiệu quả nhất là phẫu thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên, làm cho đôi mắt to tròn giúp cải thiện thẩm mỹ gương mặt và khôi phục tầm nhìn.

Cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ mắt với cuộc tiểu phẫu nhỏ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng sụp mí bẩm sinh. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ trên mí mắt, lấy đi các thành phần làm sụp mí: da và mỡ thừa, ra ngoài mí mắt, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh sẽ có sự kết hợp của cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và kỹ thuật nâng cơ mi, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Mở rộng được tầm nhìn của mắt

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mí, giúp mí trên được mở rộng, do đó tầm nhìn được cải thiện đáng kể.

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao

Trước khi tiến hành chữa sụp mí mắt bẩm sinh, các bác sĩ sẽ phân tích cụ thể trạng sụp mí và đo vẽ cẩn thận, nên sau khi chỉnh hình, bạn sẽ có đôi mắt to với hai mí cân đối, hài hòa và linh hoạt, nhờ đó, gương mặt cũng trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn. Các mũi khâu nâng mí cũng được thực hiện khéo léo bằng chỉ chuyên dụng nên không lo để lại sẹo.

  • Kết quả giữ được lâu

Áp dụng công nghệ hiện đại nhất trên các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới sẽ đem lại hiệu quả cao, duy trì ổn định cho đôi mắt đẹp rạng ngời.

Cắt mí mắt với công nghệ thẩm mỹ hiện đại được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả đem lại. Đây là giải pháp cho một đôi mắt đẹp hoàn hảo và là chữa sụp mí mắt bẩm sinh vô cùng nhanh mà hiệu quả. Kết quả đem lại là đôi mắt tròn, độ mở được cải thiện từ đó tầm nhìn của mắt không còn bị hạn chế.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!