Chủ đầu tư của Angel Island – Công ty Sông Tiên

0

Tại dự án Angel Island, tất cả các yếu tố cần thiết như cửa ra vào và cửa sổ đều được làm bằng vật liệu cứng cáp và chắc chắn để không bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá của thời gian. Lối vào chính của căn hộ là qua một cánh cửa thép chắc chắn. Cửa dịch vụ có lõi rỗng xả và cửa nhà vệ sinh và phòng tắm được làm từ PVC. Các cửa sổ ở tầng trệt được làm từ thép hộp và các cửa sổ của tầng 2 được làm từ jalousie. Cầu thang kết nối cả hai tầng của căn hộ đều chắc chắn và có lan can bằng thép tạo sự thoải mái cho người ở. Trần nhà được làm từ vật liệu cách nhiệt để bên trong tòa nhà được giữ ấm ngay cả trong mùa đông. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại để cư dân sống trong ngôi nhà của mình trở nên thuận tiện và thoải mái.

Website chính thức: https://angelisland.online/

Mục tiêu chính của các chủ đầu tư Sông Tiên là cung cấp nhà ở giá cả phải chăng cho người dân với các tiện ích tích hợp bên trong và bên ngoài khu căn hộ. Nhà vệ sinh và phòng tắm được trát tốt và kiểu thùng có vòi sen cố định. Các căn hộ tại Angel Island hầu hết là căn nhà 3 phòng ngủ bao gồm khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp cùng với 1 nhà vệ sinh. Tất cả các căn hiện đang trong giai đoạn bán trước và các căn dành cho người mua nhà đều trống và thô. Ngoại trừ việc đánh bóng, lát sàn và trát tường, các phần còn lại cư dân có thể tự làm theo sự lựa chọn và thuận tiện của họ.

angel-island-off2

Angel Island

Chủ đầu tư của Angel Island – Công ty Sông Tiên cung cấp hỗ trợ hoàn toàn và giúp đỡ từ đầu đến cuối ngay từ việc hiển thị tài sản cho đến trao quyền sở hữu tài sản. Công ty được đăng ký là chủ đầu tư bất động sản vào năm 1990 và kể từ đó đã phát triển nhiều dự án nhà ở giá rẻ trên khắp cả nước. Công ty chủ yếu tham gia vào việc phát triển các dự án bất động sản và cho đến nay đã hoàn thành tốt một số bộ phận phụ. Công ty đã phát triển nhà ở giá rẻ trên khắp các khu vực như Đồng Nai và sẽ sớm mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều khu vực khác. Hệ thống nhà ở được phát triển cùng với lãi suất cho vay mua nhà ở mức thấp và do đó trở thành hiện thực ngay cả đối với các cá nhân và gia đình có thu nhập thấp đến trung bình.

Khu đô thị Angel Island có vị trí rất thuận tiện nên có thể dễ dàng tiếp cận và di chuyển bằng các tuyến đường quốc lộ. Nó có một số địa danh nổi bật và nổi tiếng ở gần đó giúp mọi người dễ dàng tìm thấy vị trí. Hệ thống giao thông công cộng cũng gần với hệ thống nhà ở nên việc đi lại của cư dân rất dễ dàng. Đây là một cuộc sống theo phong cách cộng đồng được bảo vệ và an toàn với dịch vụ bảo vệ 24 x 7 và một nhà bảo vệ.

Rất dễ dàng để có được một khoản vay cho cùng một việc mua một căn nhà, biệt thự hay căn hộ tại Angel Island Nhơn Phước. Đây là sự lựa chọn bất động sản hoàn hảo mà một người có thể đặt chỗ cho khoản đầu tư lần đầu vào tài sản hoặc một khoản đầu tư tài sản. Trong những năm tới, khu vực này sẽ phát triển và tiến bộ và do đó nó được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các chuyên gia làm việc.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!