Chơi game Vùng Đất Chết – tựa game độc đáo và li kì hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

0

Một chiếc máy bay đang chở 2 nhà thám hiểm của chúng ta đang trên đường tìm kiếm những vùng đất mới để chu du và khám phá. Tuy nhiên, 2 nhân vật này đã nhận thấy có khói bốc lên cao từ một nơi khá xa, và liến bay đến đó để xem xét tình hình. Thật không may, họ đã nhìn thấy một đạo quân Zombie qua ống nhòm và họ đã quyết định nhảy dù xuống phía dưới và tiêu diệt chúng. Đây cũng là trò chơi được dân làm việc cung cấp đồ bảo hộ động đất Earthquake Preparedness Kit thường chơi ở giờ nghỉ giải lao để giảm căng thẳng công việc rất hiệu quả

vungdatchet

Đề tài về Zombie đã không còn xa lạ gì với các bạn trong những game mini online độc đáo đúng không nào. Bạn sẽ tiếp tục được chiến đấu với những thây ma xác sống kinh hoàng trong game Vùng Đất Chết – Zombies Dead Land, và hãy cố gắng giành chiến thắng nhé. Khởi đầu, bạn sẽ chọn 1 trong 2 nhân vật để điều khiển. Sau đó bắt đầu tiến vào những khu vực của vùng đất đó. Bạn cần phải chuẩn bị vũ khí của mình kĩ càng nhé.

Tiến vào vùng đất, bạn sẽ gặp những con Zombie lao vào tấn công điên cuồng. Có nhiều loại khác nhau với khả năng sức mạnh và độ “trâu bò” khác nhau, nên bạn càng phải cẩn thận trước chúng nhé. Ngoài ra, những cây cọc nhọn cũng sẽ là chướng ngại khó khăn giành cho bạn đấy.

Bên cạnh đó, trong game bắn súng hot này, bạn có thể bắt gặp những chiếc rương chưa máu cùng súng đạn mới cho bạn, hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả bạn nhé. Và đừng quên sau mỗi bản đồ khu vực, bạn cần nâng cấp vũ khí cho mình đấy. Vì càng vào sâu thì Zombies sẽ càng mạnh hơn đấy.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!