Chơi game Scooby Doo Trổ Tài – vui chơi thoả thích cùng chú chó Scooby Doo

0

Scooby Doo là một chú chó hoạt hình trong loạt phim hoạt hình cùng tên đã gây được ấn tượng mạn với khán giả nhỏ tuổi trên toàn thế giới bởi sự vui nhộn và ngộ nghĩnh của mình, không thua kém gì nhiều nhân vật khác như Tom và Jerry hay Doremon.

Chú chó này cùng những người bạn của mình rất thích phiêu lưu, thám hiểm và giải mã ra những bí ẩn với vai trò là thám tử. BẠn hãy thử sức với Scooby Doo và người bạn Jack của mình trong game Scooby Doo Trổ Tài – Big Air Snow Show để được vui đùa thoả thích cùng chú cho đáng yêu này nhé.

gamescoopydoo

Trong game mini online độc đáo này, bạn sẽ giúp cho Scooby Doo tham gia vào những màn trượt ván trên tuyết rất ấn tượng. Mở đầu, bạn sẽ lựa chọn Scooby hoặc Jack để tham gia vào màn chơi. Sau đó đến vị trí bắt đầu trượt, bạn sẽ dùng các phím mũi tên để đưa cho Scooby di chuyển qua lại, từ đó tạo được đà và giúp cho nhân vật của chúng ta nhảy càng ngày càng cao hơn. Động tác trượt ván của cả 2 trông thật ngộ nghĩnh và vui nhộn.

Bạn càng khéo léo và nhanh nhẹn trong việc sử dụng phím bấm thì bạn càng có thể đưa cho nhân vật của mình bay cao và bay xa hơn đấy. Quan trọng là thành tích của bạn được cải thiện như thế nào sau mỗi lần trượt đấy nhé. Điểm số của bạn cũng theo đó mà tăng lên đấy. Game mini trẻ em vui này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và thích thú đấy.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!