Chơi game Scooby Doo Nhảy Không Gian – game vui nhộn cùng chú chó ngộ nghĩnh

0

Scooby Doo và các bạn của chú chó này đang ở trong không gian du hành. VÀ họ cũng có nhiệm vụ của riêng mình, đó là thu thập những hồn ma bị thất lạc và vất vưởng, nghe có vẻ khá thú vị phải không các bạn. Còn đối với chú chó Scooby Doo, thì phải thực hiện một nhiệm vụ khác là tiêu diệt được Quỷ dữ không gian.

Hắn ta đang sử dụng năng lượng của chó và khẩu súng không gian kinh hoàng để hạ gục những bạn bè của Scooby và cướp lấy phi thuyền của các bạn. Đó là nội dung của game Scooby Doo Nhảy Không Gian – Scooby Doo Space Jump. Bạn hãy cùng thử sức với trò chơi này nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú đấy.

scoopydoo

Trong game mini phiêu lưu hay này, bạn sẽ được cùng với Scooby tiêu diệt tên quỷ dữ. Bằng cách sử dụng các phím bấm một cách linh hoạt, bạn sẽ di chuyển được chú chó, và dùng súng để tấn công vào kẻ địch. Hãy cẩn thận với những tên tay chân của quỷ dữ nhé, chúng sẽ làm cho Scooby tổn thương đấy, và đừng ngần ngại mà hạ gục chúng một cách nhanh lẹ nhất nhé các bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thu thập những thứ như các hồn ma, những cục xương cho chó, vì Scooby là chó mà phải không các bạn ? những miếng hamburger xúc xích tuyệt ngon, và những vũ khí quan trọng. Khi có được chúng, bạn sẽ tăng điểm số của mình lên đáng kể đấy. Tuy nhiên, đừng nên mất tập trung vào nhiệm vụ chính của các bạn là phải vượt qua những thử thách trong game vui này nhé.

Bạn sẽ thấy chú chó Scooby Doo rất ngộ nghĩnh trong bộ đồ phi hành gia đấy.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!