Chơi game Cuộc Phiêu Lưu Của Nelly 2 – game phiêu lưu hấp dẫn

0

Theo Báo sức khỏe cộng đồng 24h, Trên thế giới có rất nhiều những câu chuyện kì lạ về ma quỷ, và rất nhiều trong số đó được đưa vào những bộ phim, câu truyện và đặc biệt trong game offline, nhiều nhà sản xuất cũng đã dùng các chủ đề này để làm phong phú thêm cho sản phẩm của mình.

Nếu bạn là một fan ưa thích của những thể loại game trí tuệ phiêu lưu hay có pha chút những sự yếu tố kì bí, ẩn chứa những bí mật thật độc đáo nhưng cũng khá rung rợn thì bạn không thể bỏ qua một trò chơi rất hay của hãng GameArk là game Cuộc Phiêu Lưu Của Nelly 2 – Nelly 2 Episode. Hãy bắt đầu thử sức với game bạn nhé.

nelly

Trong game mini hot này, bạn sẽ được vào vai một cô gái Nelly, trong lúc tìm đến một căn nhà bí mật, đã thấy hình ảnh thuở bé của mình trong gương. Sau đó, một giấc mộng đã đưa cô gái trở lại với thời thơ ấu của mình. Trong hình hài của một bé gái, bạn sẽ phải giúp Nelly tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và tìm thấy những bí mật trong các khu vực mà bạn tìm đến đấy.

Bằng cách sử dụng những phím mũi tên và một số phím khác, bạn có thể giúp cho Nelly tìm thấy những con đường đi đầy thú vị để vượt qua những địa hình khó khăn. Có lúc bạn cần sự trợ giúp của những cây dây leo để có thể leo lên cao, nhảy lên những thang dây trong rừng,…Trong game bạn cũng sẽ có thêm những sự trợ giúp từ các sinh vật mà bạn cứu được đấy. Chúng sẽ rất có ích để vượt qua một số chướng ngại đấy.

Còn rất nhiều điều thú vị khác trong game đang chờ bạn khám phá đấy, hãy thoả thích chơi game và hoàn thành mục tiêu của trò chơi này nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!