Chơi Game Chiến Trường Chết Chóc – game mini hấp dẫn và kinh hoàng

0

Chơi game Chiến Trường Chết Chóc – Valor, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến kinh hoàng và đậm mùi chiến đấu trong những bối cảnh hết sức hắc ám và phủ đầy bóng tối. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình cùng với một chiến binh cực mạnh bạn nhé. Và chiến đấu oanh liệt, bạn sẽ có những chiến thắng xứng đáng đấy.

chientruongchetchoc

Trong trò chơi nhập vai phiêu lưu hot này, bạn sẽ được dùng những phím bấm để điều khiển cho nhân vật chiến binh của mình tấn công kẻ địch và tìm kiếm được đường ra trong một khu vực đầy tối tăm và rất khó xác đinh phương hướng. Kẻ địch của bạn cũng rất nguy hiểm, chúng là những tay sai của bóng tối và chúng có khả năng làm cho chiến binh của bạn bị thương bằng những vũ khí rất bình thường đấy. Bạn cần tấn công chúng tới tấp để không để lộ một kẽ hở nào cho chúng thừa hư mà nhập.

Ngoài ra sau khi hạ được chúng thì bạn cũng sẽ ăn được những quả tim bằng bạc, hoặc những quả táo, hay một số loại item khác. Chúng sẽ giúp cho bạn tăng cường nội lực để có thể thực hiện được tuyệt chiêu có khả năng sát thương rất mạnh. Bạn hãy tiêu diệt hết lũ lâu la để có thể tích luỹ điểm số cũng như nội lực cho mình nhé.

Mỗi màn đều có một tên boss, trùm cuối đứng canh ở gần cuối màn chơi, và bạn cần phải tiêu diệt chúng thì mới có thể qua màn được. Hãy thể hiện bản lĩnh chiến đấu của mình trong trò chơi hot này bạn nhé, va bạn sẽ thấy thật thích thú khi giải màn đấy.

Theo Suckhoecongdong24h

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!