Chơi Game Cặp Đá Hoàn Hảo – game mini trí tuệ vui nhộn và ngộ nghĩnh

0

Bạn đã từng chơi rất nhiều game trí tuệ vui, trong đó được làm quen với rất nhiều nhân vật độc đáo và cá tính đúng không nào ? Chúng được hình thành từ những ý tưởng rất ngộ nghĩnh và vui nhộn, sáng tạo, bạn có thể thấy như những con chim Angry Bird, hay những trái banh tròn, hình tượng những con quỷ được hoạt hình hoá,…. Đều rất đặc biệt và lý thú.

gamecapda

Đến với game Cặp Đá Hoàn Hảo – Perfect Pou Couple, bạn sẽ được đến với 2 nhân vật rất đặc sắc và đơn giản, là 2 hòn đá được nhân hoá lên thành một cặp yêu nhau. Để có thể đến với nhau thì 2 hòn đá này sẵn sáng vượt qua được những thử thách rất độc đáo và thú vị trong game đấy. Bạn hãy thử sức với những thử thách trong game mini online vui này và vượt qua chúng nhé.

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là phải dùng 3 phím bấm Z/X/C để có thể điều chỉnh cho hòn đá nam có thể biến đổi thành những dạng như mong muốn. Hòn đá này có thể chuyển sang dạng trượt lăn trên những đoạn đường dốc, hay dạng đứng sững lại và không hề động đậy, một dạng nữa là bay lên trời.

Hãy khéo léo kết hợp các dạng đó của hòn đá nam, và điều khiển cho hòn đá này có thể chạm được vào hòn đá nữ đang đứng ở một vị trí khá khó khăn trong mỗi màn chơi bạn nhé. Đó cũng là một câu đố thử thách sự thông minh của bạn đấy. Thử sức và vượt qua hết các level dù khó đến đâu nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!