Chơi game Aladin Tìm Đường – game thú vị cùng nhân vật Aladin nổi tiếng

0

Theo Báo cộng đồng 24h thì chắc hẳn tuổi thơ của các bạn gắn liên với những câu truyện cổ tích thật hấp dẫn và đầy kịch tính phải không nào ? Truyện Việt Nam thì có Thánh Gióng, Tấm Cám,… còn nước ngoài thì có cô bé Lọ Lem, Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn,…. Rất nhiều những nhân vật đáng yêu và tài ba.

Tuy nhiên, có một nhân vật đến từ xứ sở Ba Tư mà đông đảo mọi người trên thế giới đều biết qua một vài câu truyện trong Nghìn Lẻ Một Đêm, đó là Aladin. Bạn hãy cùng phiêu lưu với cháng trai tài hoa này trong game Aladin Tìm Đường – Alladin Amazing Map nhé, sẽ rất thú vị đấy.

aladintimduong

Trong game mini phiêu lưu hay này, bạn sẽ được khéo léo phối hợp hành động của cả 2 nhân vật là chàng Aladin và thần Đèn. Aladin đang bị nhốt tại những khu vực rất nguy hiểm, thế nhưng chàng không thể nào tìm được đường ra nếu không có sự trợ giúp của thần đèn. Bạn sẽ phải dùng bàn tay của thần đèn để có thể vẽ ra những con đường rất độc đáo, và từ đó, Aladin có thê di chuyển được trên không trung theo con đường đó và tìm đến cánh cổng bí mật để thoát ra ngoài được.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy, trong mỗi khu vực ở mỗi màn chơi đều xuất hiện những chướng ngại rất khó khăn mà nếu không khéo léo cả trong việc vẽ đường đi của thần đèn, cũng như trong việc di chuyển của Aladin thì bạn khó có thể vượt qua đấy. Chúng là những gai nhọn nằm lơ lửng giữa không trung, hay các thùng gỗ có thể đập nhả liên tục,… càng về sau, Aladin sẽ gặp càng nhiều thử thách đấy. Hãy thể hiện khả năng tài tình của mình để giúp chàng Aladin vượt qua hết tất cả trong game hay này bạn nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!