Cách phân biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giả

0

Wisdom Weight là sản phẩm hỗ trợ tăng cân cực kỳ hiệu quả mà không gây tác dụng phụ, tuy nhiện gần dây đã xuất hiện Wisdom Weight giả, chính vì vậy bài viết hướng dẫn cách phân biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giả như thế nào nhanh và chính xác? Bạn muốn biết Câu trả lời thì hay tham khảo những thông tin sau đây.

tem tron chinh hang wisdom

wisdom chính hãng indonesia chỉ có 2 tem tròn

Cách phân biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giả

Hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm hàng giả mạo Wisdom Weight. Vì vậy với lượng kiến thức ít ỏi về sản phẩm thì người mua không thể nào phân biệt được chúng. Và khi mua phải sản phẩm hàng giả sẽ gây ra hậu quả không tốt cho người sử dụng. Do đó trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cách phân biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giả. Bạn có thể theo dõi để dễ dàng sở hữu được sản phẩm tốt.

Phân biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giả qua vỏ hộp thuốc

Có rất nhiều cách để bạn phân biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giả. Cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng chính là dựa vào các đặc điểm của vỏ hộp thuốc. Bởi vì phần vỏ hộp sản phẩm chính hãng được in một lớp phản quang óng ánh 7 màu.

wisdom chinh hang

wisdom chính hãng có mã vạch đầy đủ

Vì vậy khi bạn chiếu ánh sáng hoắc ánh đèn flash vào sẽ thấy óng ánh trên vỏ hộp. Hơn nữa phần tên sản phẩm “ Wisdom Weight” được in dập nổi một cách cân đối trên vỏ hộp. Các sản phẩm hàng giả sẽ không đảm bảo được các yếu tố này.

Wisdom Weight thật được dán niêm phong 2 tem bóng. Các dòng chữ sử dụng sẽ bào gồm:

  • Wisdom Weight
  • Nutra Manufacturing Inc – Indonesia

Các thông tin sản phẩm được in ấn một cách chi tiết. Từ nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất. Và các thông tin này đều có lớp ánh quang 7 màu. Tất cả những đặc điểm này trên sản phẩm hàng giả sẽ không có. Vì vậy bạn chỉ cần để ý một chút sẽ phát hiện được ngay đâu là sản phẩm chất lượng chính hãng.

Phân biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giả qua đặc điểm lọ thuốc

Phân biệt thuốc Wisdom Weight thật giả còn có thể dựa vào đặc điểm của lọ thuốc. Cụ thể với những lọ thuốc Wisdom Weight chất lượng được in ấn với các thông tin rõ ràng. Lọ thuốc có sử dụng tem tròn dán niêm phong một cách cẩn thận. Chỉ cần nhìn qua là có thể phát hiện được ngay.

Lưu ý: tem tròn được dán ở miệng chai thuốc và bên hông chai thuốc,  và không có tem hình chữ nhật, cũng như tiếng việt

tang-can-indonesia

vitamin tăng cân wisdom

Sản phẩm chính hãng có tem nhãn niêm phong

Bột thuốc mảu xanh cốm có mùi thơm đặc trưng, không chứa thành phần gây hại. Vì vậy khi sử dụng không gây tác dụng phụ,…Đối với sản phẩm hàng giả thì hoàn toàn ngược lại. Thành phần thuốc có chứa các loại chất cấm gây tích nước. Khi sử dụng lâu ngày sẽ gây suy gan, suy thận,…

bot wisdom gia

Hình ảnh bột chính hãng wisdom weight

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể phân biệt Wisdom Weight hàng thật giả qua tờ hướng dẫn. Nhiều sản phẩm hàng giả có tờ hướng dẫn với thông tin khá dài. Ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Nhưng trên thực tế thì sản phẩm chính hãng chỉ sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh mà thôi.

Cách phân biệt Wisdom thật giả cũng không khó phải không nào. Chỉ cần bạn ghi nhớ  những đặc điểm trên thì có thể dễ dàng phân biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giả. Mong rằng từ giờ bạn có thể tự tin tìm mua sản phẩm mà không phải lo lắng điều gì.

Mách bạn mua hàng tăng cân wisdom chính hãng

Địa chỉ: 237 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TP HCM
📞Số điện thoại: 0936 310 696
✉ Email: [email protected]
🌏 Website: https://duocphamviet.net

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!