Cách bố trí căn hộ D Aqua

0

dự án căn hộ D Aqua, cách bố trí căn hộ điển hình như sau: căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 45,20 m vuông. diện tích sàn và 2 mét vuông m. ban công bao gồm khu vực phòng khách, khu vực ăn uống, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh và nhà tắm và ban công. Đây là một căn hộ được trang bị đầy đủ với các cột kết cấu tường tuyệt đối để tối đa hóa không gian sử dụng. Nó là một căn hộ thông minh tự động hóa cơ bản với kết nối tốc độ cao cho điện thoại, truyền hình cáp và Internet. Chà! Tôi chắc chắn rằng những cư dân tương lai am hiểu về công nghệ sẽ rất vui mừng khi biết điều này. Có ổ khóa thẻ từ tính cũng là một trong những tính năng của nó.

Có các cách bố trí căn hộ 1 phòng ngủ khác có diện tích sàn lớn hơn, chẳng hạn như sau: 1 phòng ngủ có diện tích sàn 48,20 m vuông và 2 m vuông. ban công và căn hộ 1 phòng ngủ lớn hơn một chút với diện tích 32,40 m². và 4 m vuông. ban công. Cả hai đều có các phòng và tính năng giống như các căn 1 phòng ngủ khác ngoại trừ căn sau có 2 ban công. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 36 mét vuông. diện tích sàn và 4 mét vuông m. ban công có 2 phòng ngủ, khu vực phòng khách-ăn-bếp, 1 nhà vệ sinh và tắm và 2 ban công.

Căn hộ D Aqua

Căn hộ D Aqua

Cách bố trí khác là căn hộ 2 phòng ngủ với khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, 3 ban công và 2 phòng ngủ với tủ quần áo không cửa ngăn. Quang cảnh ban công của bạn ở đây sẽ là Sông Lò Góm hoặc Kênh Đôi. Đây là một căn hộ lớn với diện tích sàn 75,6 mét vuông và 6 mét vuông. ban công.

Căn hộ D Aqua kết hợp 3 phòng ngủ rộng 75,60 mét vuông. diện tích sàn và 6 mét vuông m. ban công bao gồm 3 phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp, 2 nhà vệ sinh và tắm và 3 ban công. Đây là một mẫu của một căn hộ kết hợp, giống như các căn hộ kết hợp còn lại, nơi bạn có thể có một phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn, 2 phòng ngủ nữa, khu vực tiếp khách-ăn-bếp, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm và vâng, 3 ban công có nghĩa là mỗi phòng ngủ có một.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm không gian tối đa hóa cho sự thoải mái của bản thân đồng thời đáp ứng chất lượng cuộc sống mà bạn hằng mơ ước – thì có một không gian phù hợp với mọi nhu cầu của bạn tại D Aqua. Tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra và liên hệ với bất kỳ đại lý đáng tin cậy nào của DHA.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!